Tìm hiểu về xuất xứ máy chấm công Aikyo

1. Xuất xứ máy chấm công Aikyo

  • Kết hợp cùng sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ và nhu cầu quản lý nhân viên của các đơn vị. Thì thương hiệu Aikyo Nhật Bản đã cho ra đời các mã máy chấm công có cấu hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị có quy mô khác nhau.
  • Máy chấm công Aikyo là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát quản lý nhân công và truy cập bảo mật. Đã giúp cho thương hiệu máy chấm công này đứng vững trên các thị trường Nhật Bản, EU, Bắc Mỹ, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc… Và hiện nay là thị trường Việt Nam.
  • Máy chấm công Aikyo được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nhân viên tại các đơn vị khác nhau như: văn phòng, cửa hàng, khách sạn, siêu thị, phòng tập, các trung tâm, các công ty và doanh nghiệp nhỏ… Không chỉ dừng lại ở đó mà máy chấm công Aikyo còn đáp ứng được cả nhu cầu quản lý nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều nhân viên với quy mô lớn, các phân xưởng, các khu công nghiệp có số lượng công nhân lớn….

xuất xứ máy chấm công aikyo

2. Các mã máy chấm công Aikyo có trên thị trường Việt Nam

Máy chấm công điện tử thương hiệu Aikyo Nhật Bản được ưa chuộng và dùng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm các loại chính sau:

  • Máy chấm công vân tay: Máy hoạt động bằng cách nhận dạng dấu vân tay. Nhân viên sẽ được đăng ký từ 2 đến 3 dấu vân tay nhằm làm cơ sở dữ liệu xác thực cho từng người. Thời gian chấm vân tay trên máy là thời gian thực hàng ngày nên việc kiểm soát nhân viên đi làm, ra vào sẽ được tổng hợp một cách chính xác nhất theo từng giờ, phút, giây…
  • Máy chấm công thẻ từ: Loại thẻ có thể lưu lại được đầy đủ các thông tin của một nhân viên khi đăng ký với hệ thống máy, vì thế nó cũng có thể được coi là thẻ nhân viên được cấp phát sử dụng với mục đích chấm công, hay thẻ vào ra. Mỗi nhân viên sẽ được cấp phát một thẻ riêng khác nhau.
  • Máy chấm công khuôn mặt: Sử dụng khuôn mặt của từng nhân viên làm phương thức nhận diện vào ra, chấm công hàng ngày

Với các dòng máy chấm công (1) có chức năng đóng mở cửa thì máy chấm công còn có tác dụng đóng mở cửa cá nhân cho từng người không chỉ đơn giản là ghi nhận thời gian ra vào làm việc của người đó.

các mã máy chấm công aikyo

3. Ưu điểm vượt trội của máy chấm công Aikyo

  • Làm việc xử lý dữ liệu nhanh chóng chính xác. Tính năng và tốc độ nhận dạng nhanh giúp quá trình chấm công diễn ra nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Không còn phiền phức và lích kích như việc ghi chép sổ sách truyền thống.
  • Các thao tác và hoạt động diễn ra tự động theo quy trình nhất quán không cần đến sự giám sát, kiểm soát của người quản lý. Giúp người quản lý có thể điều khiển kiểm tra được từ xa và đồng thời làm được thêm nhiều việc khác.
  • Tự động thu nhận lưu trữ và tải dữ liệu chấm công của các nhân viên về máy tính giúp tổng hợp kết quả nhanh chóng. Giúp đánh giá khen thưởng từng nhân viên chính xác.
  • Với máy chấm công có kết hợp tính năng đóng mở cửa tự động. Có thể kiểm soát ra vào chặt chẽ giúp an ninh được thắt chặt an toàn hơn giúp bảo mật dữ liệu bên trong văn phòng… Tránh việc ra vào tự do không kiểm soát của người lạ tại văn phòng, công ty…

Aikyo cung cấp các loại sản phẩm máy chấm công có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành 2 năm trên toàn quốc cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất.

82 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)