Xiaomi Mijia Projector 2 có đáp ứng được cho văn phòng?

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 có đáp ứng được cho văn phòng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đặt ra cho dòng máy chiếu này hiện nay. Xiaomi Mijia Projector 2 là model máy chiếu được Xiaomi hướng tới thị trường cho mục đích trình chiếu giải trí phim ảnh cá nhân, gia đình. Vậy máy chiếu này có thể đáp ứng được các nhu cầu cho văn phòng hay không. Chúng ta có thể tìm hiểu trong bài viết này nhé.

máy chiếu văn phòng

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 có đáp ứng được cho văn phòng?

Xiaomi Mijia Projector 2 là dòng máy chiếu giải trí của thương hiệu Xiaomi nổi tiếng. Tuy nhiên máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ và được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị bóng đèn LED tích hợp công nghệ DLP với cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen, cho khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu hạn chế ánh sáng và có ít sáng như bóng đèn vẫn cho cường độ sáng tốt.  Độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p mang đến một chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Máy chiếu này còn được hỗ trợ HDR10+, 100% giải màu REC.709.

Máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay như HDMI, USB, AUX. Ngoài ra còn được trang bị khả năng kết nối không dây Wifi, Bluetooth. Mang đến cho máy chiếu khả năng kết nối đa năng và tiện lợi. Bạn có thể kết nối máy chiếu với PC, Laptop, Android box, K+, PS4, PS5…nhanh chóng.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 còn là một máy chiếu thông minh khi được trang bị hệ điều hành Android 9.0 chạy trên giao diện Mi Smart TV. Trên phân cứng cấu hình cao với chip Amlogic T972-H 4 nhân 1.9 Ghz, Ram 2GB, Rom 16GB. Cấu hình này cho phép máy chiếu thực hiện các thao tác mượt mà. Mang đến khả năng trình chiếu vượt trội hơn khi bạn có thể trình chiếu phim ảnh, xem bóng đá, chơi game, Youtube…trực tuyến ngay trên máy chiếu.

Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu dài nhờ được trang bị bóng chiếu LED. Với tuổi thọ lên đến 30000h trình chiếu cho bạn một thời lượng sử dụng bóng chiếu dài. Quá trình bảo dưỡng hay thay thế bóng chiếu kéo dài hơn giúp bạn tiết kiệm hơn.

Ngoài ra máy chiếu này còn nổi bật với các tính năng vượt trội như: ự động lấy nét hình ảnh lên màn chiếu, Tự động điều chỉnh keystone 4 chiều chiều với góc lệch 45°, khung hình chiếu 120 inch, Loa 10W Dolby Audio, Wifi bằng tần kép 2,4G/5G…Mang đến khả năng trình chiếu vượt trợi cho nhu cầu hội họp nhóm cho văn phòng nhỏ.

Vậy máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho văn phòng nhỏ không quá nhiều sáng. Thì máy chiếu này vẫn cho ra chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

>>> Mua sản phẩm: https://tech360.vn/may-chieu-xiaomi-mijia-projector-2

139 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post