Xiaomi Mi Smart Band 4 chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 22/6

Sau hơn 1 tuần ra mắt tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức công bố mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Mi Smart Band 4 tại thị trường Việt Nam.

Là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm có doanh số cực khủng, cũng là nhân tố chính giúp Xiaomi trở nhà sản xuất thiết bị đeo tay số 1 trong Quý 1/2019, theo báo cáo của IDC. Các thế hệ tiền nhiệm của Mi Smart Band 4 đã được người dùng trên toàn thế giới tin dùng với những tính năng mạnh mẽ vượt trội trong phân khúc cùng thiết kế thời trang và sự tiện dụng trong đời sống hàng ngày.

Nâng cấp nổi bật nhất của Mi Band 4 là màn hình màu OLED hỗ trợ cảm ứng giúp cho việc xem giờ, đọc thông báo và thao tác dễ dàng hơn. Tính năng theo dõi sức khỏe của Mi Band 4 hỗ trợ đếm bước chân, tính quãng đường, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ cũng như nhiều chế độ tập luyện như chạy bộ, chạy trên máy, đạp xe, đi bộ, bơi… Ngoài ra, Xiaomi cũng bổ sung một số tính năng bổ trợ như báo thức, đồng hồ bấm giờ, điều khiển trình chơi nhạc…

Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc. Mi Smart Band 4 có chế độ Idle Alert (Cảnh báo nhàn rỗi) giúp người dùng biết được rằng họ đã ngồi làm việc quá lâu và đã đến lúc đứng dậy để vận động.

Tất cả các hoạt động đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Ông Li Kai – Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam chia sẻ: “Mi Smart Band 4 được thiết kế phù hợp để sử dụng cho cả trên cạn, dưới nước và gần như mọi loại địa hình, đây là thiết bị giúp theo dõi sức khỏe của người sử dụng một cách sát sao và liên tục, giúp người dùng có nhiều động lực hơn để quyết tâm cải thiện sức khoẻ của mình!”

Mi Smart Band 4 sẽ được bán với giá 850.000 đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22 tháng 06. Và trong năm 2021 tới đây thương hiệu này tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mới xiaomi mijia youth edition 2 full hd 1080p của mảng máy chiếu.

Nguồn Techz

50 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post