Ưu điểm của camera IP

Với camera IP bạn có thể yên tâm đã có “người vệ sĩ nhỏ” giúp đỡ trong việc giám sát mọi hoạt động và bảo vệ người thân và tài sản của gia đình khi đi vắng. Camera IP cho phép giám sát quang cảnh xung quanh nơi bạn đặt chiếc camera thật dễ dàng bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Ưu điểm của camera IP

Hệ thống camera IP tích hợp chức năng cảnh báo khi có sự thay đổi, giảm thiểu cảnh báo giả. Bạn có thể vừa giám sát các bé ở nhà vừa kịp thời nhắc nhở khi bé làm gì không đúng hay nói chuyện với bé qua chức năng đàm thoại 2 chiều được tích hợp trong camera IP. Ngoài ra camera IP còn hỗ trợ tính năng báo động SOS dành cho người già khi gặp vấn đề về sức khỏe, camera sẽ tự động gửi tín hiệu về thiết bị quan sát của bạn. Chỉ một thao tác đơn giản từ máy tính hoặc điện thoại di động để truy cập vào camera nhập mật khẩu của bạn vào là có thể quan sát dễ dàng mọi hoạt động thông qua camera IP.

Với những ưu điểm mà camera IP làm được rất thiết thực và khá quan trọng đối với cuộc sống hiện nay của chúng ta. Vì vậy mà người tiêu dùng trên thị trường lựa chọn sử dụng camera IP ngày càng phổ biến.

Ưu điểm của camera IP

Chỉ cần một máy tính nối mạng hoặc một chiếc điện thoại di động là bạn có thể quan sát được ngôi nhà của mình, dù cách đó hàng nghìn km. Camera IP đều có phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển và bạn có thể quan sát và điều khiển cùng lúc nhiều camera khác nhau. Khác với một số hệ thống camera an ninh khác chỉ cho phép người dùng quản lý không gian cần theo dõi ở khoảng cách hạn chế.

camera IP còn có cả đèn hồng ngoại cảm biến chuyển động dùng quan sát vào ban đêm và cảnh báo chống trộm, báo động rò rỉ gas, báo cháy, báo khói…. Bạn chỉ cần lắp modul báo động vào cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ,.. khi ai đó mở cửa ra, lập tức camera sẽ phát tín hiệu cảnh báo bao gồm còi hú báo động, cũng như gửi tín hiệu đến smartphone thông qua phần mềm. Người dùng có thể lựa chọn các loại camera IP có những công dụng, tính năng khác nhau khi có nhu cầu quan sát cùng lúc nhiều địa điểm với điều kiện môi trường khác nhau và chỉ cần một server độc lập có cấu tạo nhỏ gọn kết nối với đường truyền Internet là bạn đã có một hệ thống camera quan sát đến từng ngõ ngách mà bạn muốn.

Ưu điểm của camera IP

Ưu điểm của hệ thống camera IP này là tính bảo mật. Người sử dụng không cần phải thông qua các trang web mặc định cũng như thông qua địa chỉ IP… do các nhà sản xuất, phân phối cung cấp để truy cập xem được hình ảnh mà camera ghi lại như những hệ thống camera có kết nối với máy tính khác. Với loại camera này, người dùng có thể truy cập thông qua trang web riêng hoặc địa chỉ IP riêng của mình, nhờ vậy sẽ thoát được lo lắng là tên truy cập và password của mình bị người khác quản lý.

Cũng tương tự như các hệ thống IP camera khác, trong quá trình truy cập, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh đang xem, có thể điều chỉnh góc thu, hướng thu, tầm thu của camera nếu như đang dùng các camera có những chức năng này.

Camera IP sử dụng thẻ nhớ để ghi lại những hình ảnh đã được quan sát với dung lượng lên đến 64GB. Với độ phân giải HD nên đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh rõ nét hơn các dòng sản phẩm camera thông thường.

122 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post