[Tư Vấn] Mua máy chiếu văn phòng chất lượng giá rẻ tốt nhất hiện nay

MÁY CHIẾU CHO VĂN PHÒNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHỮNG BUỔI THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN, KẾ HOẠCH, HỘI HỌP, TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỀ LỰA CHỌN MỘT MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG TỐT CHO VĂN PHÒNG VÀ PHÒNG HỌP?

Hiện nay mỗi công ty luôn có văn phòng và phòng họp để sử dụng cho việc hội họp và trao đổi mỗi khi cần thiết. Vậy nên khi đó máy chiếu sẽ là thiết bị hữu ích không thể thiếu giúp bạn truyền tải đến đồng nghiệp, nhân viên cùng làm tiếp nhận được nội dung vấn đề cuộc họp nhanh nhất, hiệu quả nhất.

máy chiếu văn phòng

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu văn phòng cho công ty của mình với chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Đảm bảo cuộc trình chiếu của bạn không bị gián đoạn trong buổi họp. Vậy nên bạn cần lựa chọn một mẫu máy chiếu tốt nhất trong rất nhiều dòng máy chiếu đang có trên thị trường hiện nay. Để mua được máy chiếu cho văn phòng tốt nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

CHỌN MỘT MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG TỐT BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Nếu bạn đã xác định sẽ lựa chọn một máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng rồi. Bạn sẽ cần đến một số kinh nghiệm cơ bạn nhất để lựa chọn một chiếc máy chiếu chất lượng, chính hãng và giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho chi phí mình bỏ ra mà vẫn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu. Sau đây là một số yếu tố lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng, phòng họp.

máy chiếu văn phòng

NHỮNG LƯU Ý LỰA CHỌN MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU TRÌNH CHIẾU.

1. XÁC ĐỊNH QUY MÔ, KÍCH THƯỚC VĂN PHÒNG.

Lựa chọn một máy chiếu văn phòng phù hợp thì việc xác định quy mô và kích thước phòng lớn hay nhỏ là điểm quyết định khá quan trọng. Khi bạn đã xác định được quy mô phòng chiếu lớn hay nhỏ cùng lượng người sẽ tham gia trong mỗi cuộc trình chiếu họp hành tại văn phòng ít hay nhiều. Bạn sẽ tối ưu được chi phí cũng như mang lại những lợi ích lâu dài cho công ty. Nếu như văn phòng của bạn có diện tích lớn, quy mô đông người thì bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ sáng, độ phân giải cao. Đối với những phòng chiếu có quy mô nhỏ ít người bạn sẽ lựa chọn những máy chiếu có cường độ sáng cũng như độ phân giải thấp hơn. Đối với những phòng họp lớn dùng cho hội nghị thì cần sử dụng những dòng máy chiếu công suất lớn mới có thể đáp ứng được.

>>> Xem sản phẩm: Máy chiếu cho văn phòng

2. MÔI TRƯỜNG, KHÔNG GIAN TRÌNH CHIẾU

Bên cạnh quy mô phòng chiếu thì việc lựa chọn máy chiếu theo nhu cầu của người dùng theo môi trường trình chiếu. Nếu người dùng chấp nhận được trình chiếu trong môi trường trình chiếu hạn chế ánh sáng thì có thể lựa chọn những dòng máy chiếu rẻ tiền có độ phân HD và cường độ sáng từ 3000 lumens. Đối với nhu cầu trình chiếu trong không gian có ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng đèn, hay ánh sáng tự nhiên thì có thể lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng tư trên 2500 ansi lumens trở lên và độ phân giải từ 1024*768 trở lên mới đáp ứng được. Vậy nên tùy vào nhu cầu trình chiếu và môi trường ánh sáng ảnh hưởng thì bạn lựa chọn được dòng máy chiếu phù hợp nhất.

máy chiếu văn phòng

3. LỰA CHỌN CẤU HÌNH MÁY CHIẾU PHÙ HỢP

Cường độ sáng: Đây là một trong nhưng yếu tố đầu tiên mà mỗi người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn máy chiếu cho văn phòng. Cường độ sáng hay còn gọi là độ sáng máy chiếu, yếu tố này có thông số càng cao thì chất lương hình ảnh trình chiếu càng rõ nét. Lựa chọn dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng, phòng họp thường có cường độ sáng từ 200- 3500 Ansi lumens. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu sử dụng cho văn phòng đều trang bị công nghệ LCD và DLP.

Độ tương phản hình ảnh: Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình lựa chọn một máy chiếu dùng cho văn phòng. Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất nhất và tối nhất của hình ảnh máy chiếu có thể tạo ra được. Đối với trình chiếu văn phòng với những phòng chiếu có ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng thì cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ tương phản càng cao càng tốt mới có thể hiện thị chi tiết hình ảnh rõ hơn. Thường thì máy chiếu văn phòng sẽ có độ tương phản hình ảnh từ 2000:1 trở lên là ổn.

Độ phân giải: Đây chính là yếu tố quan trọng quyết đinh đến độ nét của hình ảnh máy chiếu lên màn chiếu. Một máy chiếu có độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ càng nét, và giá của máy chiếu có độ phân giải cao cũng sẽ cao theo. Tất nhiên nếu lựa chọn được một máy chiếu có thông số độ phân giải càng cao sẽ càng tốt. Hiện máy chiếu dùng cho văn phòng, phòng họp thường có độ phân giải từ SVGA và XGA là phổ biến, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí.

máy chiếu văn phòng

GIÁ MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG HỢP LÝ

Đối với máy chiếu hiện nay trên thị trường có rát nhiều dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng đến từ nhiều hãng khác nhau và giá thành cũng rất chênh lệch. Tuy nhiên tâm lý ngươi dùng luôn muốn sở hữu một máy chiếu có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo trình chiếu với nhu cầu đang cần. Máy chiếu cũng cần đầy đủ các tính năng, cấu hình, tuổi thọ bóng chiếu cao thì đó là điều không thể. Bởi máy chiếu là thiết bị trình chiếu chuyên dụng nên việc chênh lệch mức giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu là điều rất bình thường.

Thế nên TECH360 cho bạn một lời khuyên về lựa chọn máy chiếu phòng họp để không làm cuộc họp gián đoạn bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có giá từ 8 triệu trở lên cho phòng họp nhỏ, 15 triệu trở lên cho phòng họp trung bình và dưới 30 triệu cho phòng họp có quy mô trên 100 người tham gia. Trên đây là khoảng giá phù hợp nhất để lựa chọn một máy chiếu văn phòng tốt, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất, sử dụng nhiều và linh hoạt nhất.

THUẬN TIỆN TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY CHIẾU.

Đây là yếu tố bạn cần chú ý đến, bạn có thể sử dụng máy chiếu văn phòng với mục đích gắn cố định hay là di chuyển cơ động khi cần thiết. Đối với nhu cầu sử dụng máy chiếu nhưng phải di chuyển nhiều, bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt. Hiện nay với sự phát triển của của khoa học công nghệ thì thiết kế máy chiếu đều có xu hướng nhỏ gọn và tiện dụng hơn. Những dòng máy chiếu hiện nay có trọng lượng từ 2.5-5 kg là điểm bạn cần cân nhắc khi lựa chọn máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu dễ dàng nhất cho việc lắp đặt và di chuyển.

Trong những dòng máy chiếu chất lượng được người dùng lựa chọn làm máy chiếu văn phòng hiện nay như Optoma, Epson, Sony, Panasonic…Được đánh giá khá cao về thiết kế và kích thước cùng như chát lượng trình chiếu.

máy chiếu văn phòng

KHẢ NĂNG KẾT NỐI ĐA DẠNG.

Khả năng kết nối cũng là một yếu tố quan trọng. Máy chiếu có khả năng kết nối đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng chính là điều kiện giúp người tiêu dùng lựa chọn thiết bị. Ngoài những cổng kết nối thông dụng như HDMI, VGA, AV, Audio, USB…thì những dòng máy chiếu được trang bị kết nối không dây qua Wifi giúp bạn có thể trình chiếu dữ liệu cần nhanh chóng qua Smartphone hay máy tính bảng nhanh chóng và thuận tiện cho một cuộc họp. Tuy nhiên đối với những dòng máy chiếu đa năng dùng cho văn phòng có tích hợp kết nối không dây đều có giá trên 10 triệu đồng.

TUỔI THỌ MÁY CHIẾU.

Đối với việc lựa chọn một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu, nhất là trình chiếu lâu dài ở văn phòng thì tuổi thọ bóng chiếu là yếu tố đáng chú ý đến. Bóng chiếu có tuổi thọ càng cao thì sẽ giúp bạn hạn chế chi phí thay mới cũng như chi phì bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Hiện nay những dòng máy chiếu trong tầm từ dưới 20 triệu thì hãng máy chiếu Optoma được xem lựa chọn tốt nhất, bởi bóng chiếu có tích hợp công nghệ DLP, công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO giá thành rẻ, giúp bạn

Máy chiếu có các thông số kỹ thuật quan trọng tiên quyết để bạn quyết định mua hay không, trong đó, tuổi thọ bóng đèn cũng là một điểm lưu ý quan trọng, bóng đèn có tuổi thọ càng cao sẽ giúp hạn chế chi phí thay mới cũng như bảo trì sản phẩm. Hiện nay, dòng máy chiếu Optoma vừa tăng tuổi thọ bóng đèn vừa bổ sung chế độ tiết kiệm điện, giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí.

máy chiếu văn phòng

 

NÊN CHỌN MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG HÃNG NÀO TỐT NHẤT?

Yếu tố này sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người khi lựa chọn hãng máy chiếu. Tuy nhiên theo TECH360 thì bạn nên lựa chọn theo số đông những người đã lựa chọn sản phẩm hiện. Trước đây những dòng máy chiếu công nghệ đến từ Nhật Bản nhất là máy chiếu Sony. Nhưng các dòng máy chiếu đến từ hãng Sony chỉ được bảo hành bóng chiếu 3 -6 tháng. Vậy nên việc lựa chọn máy chiếu từ hãng này đang khiến người dùng phải suy nghĩ có nên lựa chọn những sản phẩm đến từ các hãng khác như Optoma, Epson, Panasonic, BenQ… với chất lượng hình ảnh không thua kém lại có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

Khi lựa chọn mua máy chiếu thì bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành máy chiếu. Tuy nhiên một hãng máy chiếu đều đưa ra một chế độ bảo hành khác nhau. Nhưng trung bình thường là 2 năm cho phần cứng máy chiếu và bóng đèn được bảo hành theo từng model khác nhau, theo giờ trình chiếu hay số năm, bên nào đến trước là hết bảo hành.

Một lời khuyên cho những bạn nào muốn có chế bảo hành tốt hãy mua máy chiếu chính hãng. Đối với những sản phẩm máy chiếu là hàng nhái, hàng trổi nổi trên thì trường có chất lượng kém và chế độ bảo hành chậm chạm cùng với đó là giá thành cao.

máy chiếu văn phòng

 

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ MỘT CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SẮC NÉT NHẤT.

Bên cạnh lựa chọn được một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng thì các phụ kiện đi kèm là điều cần thiết. Những phụ kiện như màn chiếu, cáp tín hiệu…cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Lựa chọn màn chiếu: Màn chiếu là một trong nhưng phụ kiện quan trọng để làm nên trọn bộ máy chiếu. Đối với máy chiếu văn phòng, phòng họp thì người tiêu dùng thường lựa chọn các dòng màn chiếu có kích từ 100-150 inch. Bạn có thể lựa chọn những dòng màn chiếu phù hợp với nhu cầu và không gian nhất. Hiện này có  loại màn chiếu được lựa chọn nhiều cho trình chiếu thuyết trình hội họp văn phòng như:

  • Màn chiếu 3 chân: Là màn chiếu có khả năng cơ động phù hợp với nhu cầu trình chiếu di chuyển nhiều. Khi bạn có nhu cầu trình chiếu bạn có thể lắp màn chiếu lên và kết thúc trình chiếu bạn có thể gấp màn chiếu lại để tiết kiệm không gian hơn.

màn hình máy chiếu

  • Màn chiếu gắn tường kéo tay: Là dòng màn chiếu rẻ nhất hỗ trợ kích thước trên 100 inch. Màn chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cố định ở các phòng họp…

Đồng hành cùng bán kết U23 châu Á trên màn hình máy chiếu phiên bản rộng - 2

  • Màn chiếu điện: Nếu bạn có khả năng kinh tế hơn bạn có thể lựa chọn màn chiếu điện, màn chiếu này cũng giống với màn chiếu tay, được gấn cố định trên tường, nhưng bạn không cần phải dùng sức để kéo màn xuống mà chỉ cần điều khiển bằng remote tích hợp hay công tắc bật hạ xuống kéo lên ở bên cạnh màn. Màn chiếu điện phù hợp với nhu cầu trình chiếu khung hình lớn từ 150-300 inch.

màn chiếu treo tường

Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, dòng máy chiếu đã có và khả năng kinh tế bạn có thể lụa chọn loại màn chiếu cũng như kích thước phù hợp nhất. Giúp bạn vẫn đảm bảo được nhu cầu mà hình ảnh trình chiếu vẫn chất lượng nhất.

Dây Cáp tín hiệu: Để truyền tải dữ liệu hình ảnh lên máy chiếu thì bạn không thể thiếu một phụ kiện đó là cáp kết nối tín hiệu. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu đều được tích hợp các cổng kết nối hình ảnh, video phổ biến như Cáp HDMI, VGA…

  • Cáp VGA: Đối với dòng dây cáp này sẽ hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu hình ảnh độ phân giải thấp hơn. Độ phân giải hỗ trợ cho VGA chỉ từ HD 720p đổ lại, mang đến chất lượng hình khá tốt và đạt mức tiêu chuẩn.

cáp vga

  • Cáp HDMI: Với nhu cầu lắp đặt một máy chiếu dạy học thì bạn nên lựa chọn các dây cáp kết nối tiêu chuẩn như HDMI để cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. HDMI có hỗ trợ truyền hình ảnh video độ phân giải lên đến Full HD 1080p và cả 4K. Để lắp đặt  hoàn chỉnh một bộ máy chiếu thì người ta thường lựa chọn độ dài các dây cáp từ 10-15 mét.

cáp hdmi 15 mét

  • HDMI không dây Fcast: Phụ kiện này vô cùng tiện ích cho người dùng đó là HDMI không dây Fcast. Phụ kiện này giúp bạn kết nối máy chiếu với thiết bị đa phương tiện truyền dự liệu qua kết nối không dây, nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn. Giúp bạn thuận tiện hơn trong lắp đặt và thẩm mỹ hơn cho không gian.

Fcast HDMI không dây

Giá treo máy chiếu: Để lắp máy chiếu với những máy chiếu lắp cố định thì giá treo máy chiếu là một phụ kiện không thể thiếu. Hiện nay có 3 loại giá treo máy chiếu có kích thước lần lượt là 0.6 mét, 1.2 mét, 1.8 mét và giá thành cũng tỷ lệ thuận với kích thước. Bạn có thể lựa chọn một giá treo phù hợp nhất để lắp đặt chiếc máy chiếu của mình ổn định và thẩm mỹ nhất.

giá treo máy chiếu

Tuỳ vào hầu bao cũng như môi trường trình chiếu mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm máy chiếu văn phòng cùng các phụ kiện kèm theo phù hợp nhất. Để để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

>>>> Xem Màn chiếu và phụ kiện máy chiếu: TẠI ĐÂY

NHỮNG DÒNG MÁY CHIẾU DÀNH CHO VĂN PHÒNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Máy chiếu Tyco T7A

Tyco T7A được xem là dòng máy chiếu đa năng giá rẻ nhất hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu cho văn phòng. Là một model đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO, model này được trang bị những tính năng đặc trưng các dòng máy chiếu của hãng này. Máy chiếu Tyco T7A được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến độ sáng 3800 lumens, độ tường phản 3000:1 cùng độ phân giải thực tế là Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực khi trình chiếu dữ liệu trong môi trường phòng chiếu tối hay hạn chế ánh sáng.

Tyco T7A mang đến khả năng tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ bóng chiếu cao nhờ trang bị bóng chiếu LED. Máy chiếu này có thể đạt tuổi thọ bóng chiếu lên đến 30.000 giờ trình chiếu.Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm mà không lo lắng mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế, sử chữa bóng chiếu. Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ và hạn chế được ánh sáng thì Tyco T7A với khoảng giá 6 triệu đồng là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho bạn.

>> Xem sản phẩm: Máy chiếu Tyco T7A

 

Máy chiếu Optoma S400LVE

Là một trong những máy chiếu được dân văn phòng vừa và nhỏ ưu thích về độ bền, chất lượng hình ảnh cũng như giá rẻ trong nhu cầu. Optoma S400LVE được xem là dòng máy chiếu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, khả năng trình chiếu trong môi trường phòng chiếu có sáng tốt, hình ảnh hiển thị sáng rõ.máy chiếu optom ps346

Máy chiếu Optoma S400LVE được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ hiện thị hình ảnh DLP. Công nghệ này mang đến cho Optoma S400LVE cường độ sáng cao lên đến 4000 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 25.000:1cùng với đó là độ phân giải hình ảnh thực khi trình chiếu là SVGA(800×600). Máy chiếu này còn hỗ trợ hiển thị hơn 1.07 tỷ màu trên màn chiếu 80-150 inch cùng tuổi thọ bóng chiếu 10000 giờ. Với khoảng giá 8-9 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100 inch thì máy chiếu Optoma S400LVE là lựa chọn không thể bỏ qua với những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ.

>> Xem sản phẩm: Máy chiếu Optoma S400LVE

 

Máy chiếu ViewSonic PA503XB

Được biết đến là một trong những dòng máy chiếu dùng cho văn phòng giá rẻ nhất đến từ hãng Máy chiếu ViewSonic. Model PA503XB được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu giúp máy chiếu này cho ra cấu hình mạnh mẽ. Với cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản 22000:1, độ phân giải hình ảnh thực khi trình chiếu XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Máy chiếu phòng họp ViewSonic PA503XB có thể trình chiếu tốt trong những phòng chiếu có quy mô vừa và nhỏ. Khả năng hiện thị trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu tối cũng như phòng có nhiều ánh sáng. Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài làm việc. Với khoảng giá từ trên 10 triệu bao gồm cả màn chiếu 100 inch thì đây là lựa chọn tốt cho văn phòng của bạn.

>> Xem Sản phẩm: Máy chiếu ViewSonic PA503XB

Máy chiếu Optoma X400LVE

Lại là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu Optoma phục vụ nhu cầu trình chiếu phô thông hiện nay. Máy chiếu Optoma X400LVE được dân văn phòng lựa chọn làm máy chiếu văn phòng của mình. Đây là sản phẩm mang đến chất lượng trình chiếu rất tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét và sáng rõ trong mọi điều kiện môi trường phòng chiếu. Với bóng chiếu trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 4000 ansi lumens, độ tương phản cao 25000:1 cũng độ phân giải hình ảnh thực là XGA(1024×768) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu có độ phân giải lên đến UXGA(1600×1200), hỗ trợ hiển thị màu sắc lên đến 1.07 tỷ màu.máy chiếu optom px346

Với phòng họp quy mô nhỏ thì máy chiếu Optoma X400LVE có thể trình chiếu tốt với khả năng hiện thị dữ liệu, slide, văn bản, hình ảnh, video… rõ nét trên màn hình rộng từ 80 – 150 inch. Bạn có thể yên tâm thuyết trình dự án, kế hoạch của mình trước cty một cách dễ dàng và thành công nhất. Với mức giá gần 10 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100 inch thì đây là một lựa chọn máy chiếu phòng họp phù hợp với quy mô vừa và nhỏ.

>> Xem Sản phẩm: Máy chiếu Optoma X400LVE

 

Máy chiếu Viewsonic SP16

Viewsonic SP16 là mẫu sản phẩm mới được hãng máy chiếu Viewsonic tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho văn phòng, trường học, giải trí…Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với việc trang bị công nghệ LCD. Máy chiếu này cho cường độ sáng 4200 ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh trình chiếu thực XGA(1024×768) hỗ trợ hiện thị trên 1.07 tỷ màu.

Với những máy chiếu đến từ Viewsonic đều mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc được tái hiện chân thực hơn. Những công nghệ hiện đại nhất được trang bị và hỗ trợ kéo đài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ trình chiếu. Máy chiếu này hiện đang phục vụ trình chiếu các văn phòng.

>> Xem Sản phẩm: Máy chiếu Viewsonic SP16

 

Trên đây là những kiến thức tư vấn cho bạn về cách lựa chọn máy chiếu văn phòng phù hợp với nhu cầu trình chiếu và kinh tế nhất. Sau khi đọc bài viết này bạn đã có thêm vốn kiến thức cơ bản để lựa chọn một máy chiếu văn phòng giá rẻ phù hợp nhất. TECH360 chúc bạn lựa chọn máy chiếu cho phòng họp thành công.

479 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)