[Tư vấn] lựa chọn máy chiếu karaoke giá rẻ cho gia đình và phòng hát

Bạn đang muốn xây dựng một phòng hát Karaoke hay chỉ là hát karaoke tại nhà. Bạn muốn có một trải nghiệm mới, một màn hình lớn và tiết kiệm chi phí. Vậy một thiết bị trình chiếu màn hình lớn như máy chiếu là rất hào hảo. Máy chiếu karaoke được xem là lựa chọn tốt cho bạn với nhu cầu giải trí gia đình hay phòng hát. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn máy chiếu Karaoke phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình.

máy chiếu karaoke

Karaoke được xem là phiên tiện giải trí tình thân cho chúng ta, mang đến sự thư gian sau mỗi giờ làm và giúp gắn kết hơn. Nếu bạn là người không thích lui đến những quán hát đông người và tốn kém thì việc trang bị cho nhà mình một dàn karaoke là điều cần thiết. Ngoài hệ thống âm thanh chuyên dụng thì Thiết bị hiển thị là điều quan trọng. Bạn có thể lựa chọn màn hình Tivi lớn hay một máy chiếu để đáp ứng điều này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng bạn đến máy chiếu hát karaoke. Tại sao lại là máy chiếu chứ không phải màn hình tivi? Nếu bạn lựa chọn một màn hình Tivi lớn từ 43 inch trở lên thì bạn pải bỏ ra khoảng chi phí là trên 7 triệu đồng. Tuy nhiên nếu là máy chiếu thì số tiền sẽ rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 4 triệu thì bạn đã có thể sở hữu một máy chiếu chó khung hình lên đến 100 inch rồi.

Để lựa chọn một máy chiếu karaoke cung không phải là việc khó khăn nếu bạn có một chút hiểu biết về máy chiếu. Để lựa chọn một máy chiếu cho phòng hát karaoke gia đình phù hợp thì bạn nên tham khảo những yêu tố sau. Bạn sẽ lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp và giá rẻ.máy chiếu karaoke

Với trường hợp sự dụng cho gia đình: Với nhu cầu này thì một máy chiếu giá rẻ đã có thể đáp ứng được rồi. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu mini có cấu hình với cường độ sáng từ 1800 lumens, độ tương phản 1500:1 trở lên, Độ phân giải tối thiểu từ 800x480px. Với cấu hình này thì bạn có thể đáp ứng cho phòng chiếu tối hay hạn chế được ánh sáng với phạm vi gia đình ít người.

Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu có cấu hình cao hơn để đáp ứng được nhu cầu tốt hơn có thể. Với các dòng máy chiếu từ 3000 lumens và độ phân giải lên HD là đã đủ đáp ứng cho hát karaoke gia đình rồi. Tuy nhiên bạn vẫn cần giảm thiểu ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời để có thể có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Trường hợp cho phòng sáng, phòng giải trí: Với nhu cầu này thì bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng cao và độ phân giải cao. Để trình chiếu cho phòng chiếu có sáng thì cần những dòng máy chiếu có cường độ sáng trên 3000 Ansi lumen trở lên và độ phân giải tối thiệu từ XGA để cho chất lượng tốt nhất. Với cấu hình này thì bạn thoải mái trình chiếu mà không lo lắng về chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng bởi phòng sáng.

Bên cạnh cấu hình thì khả năng kết nối cũng là yếu tố quan trong khi lựa chọn máy chiếu karaoke. Bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu được trang bị càng nhiều cổng kết nối càng tốt. Điều này sẽ giúp cho máy chiếu của bạn có thể trình chiếu từ nhiều nguồn chiếu khác nhau mà bạn cần.máy chiếu karaoke

Khi đá xác định được cấu hình thì việc lựa chọn công nghệ và thương hiệu là điều cần thiết.Với các dòng máy chiếu giá rẻ thì nên lựa chọn các dòng máy chiếu LED cho chất lượng hình ảnh trung thực và tuổi thọ bóng chiếu cao. Nếu phòng chiếu sang thì lựa chọn các dòng máy chiếu công nghệ DLP và LCD để có cường độ sáng tốt. Bên cạnh đó các thương hiệu có tiếng sẽ giúp bạn có một sản phẩm chất lượng. Hiện nay với các mẫu máy chiếu giá rẻ từ gần 3 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng thì TYCO được xem là lựa chọn số 1 hiện nay. Máy đáp ứng nhiều nhu cầu với nhiều mẫu mã từ máy chiếu siêu mini, mini, máy chiếu HD và Full HD đều có. Với các thường hiệu khác như Optoma, sony, Epson, BenQ, ViewSonic, Panasonic…thì sẽ có cấu hình và giá thành cao hơn. Với các dòng máy chiếu chính hãng thì chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm.máy chiếu karaoke

Trên đâu là những kinh nghiệm lựa chọn một máy chiếu hát karaoke giá rẻ hiện nay. Chỉ khoảng gần 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một máy chiếu có thể hát karaoke tại nhà rồi. Mang đến cho bạn một trải nghiệm mới khi giải trí ngay tại nhà.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ TECH360:

  • TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  • TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

522 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post