Trung tâm bảo hành và Sửa chữa máy chiếu uy tín tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sửa chữa máy chiếu tại quận Cầu Giấy – Hà Nội  uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cùng linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

sửa chữa máy chiếu tại quận cầu giấy

Bạn sinh sống, làm việc và học tập tại quận Cầu Giấy – Hà Nội đang sở hữu một máy chiếu. Máy chiếu của bạn đang gặp lỗi và sự cố nào đó dẫn đến không thể tiếp tục trình chiếu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn trong thời gian máy chiếu bị hỏng. Vậy nên bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại hà nội chuyên nghiệp để nhanh chóng xử lý hỏng hóc máy chiếu của mình. Cùng với đó là độ uy tín và chất lượng sửa chữa cần phải đảm bảo tốt nhất.

Máy chiếu là thiết bị điện tử dùng để trình chiếu hình ảnh lên màn hình chiếu lớn. Phục vụ các nhu cầu trình chiếu có không gian lớn và có nhiều người tham dự. Tuy nhiên là thiết bị công nghệ nên sau một thời gian sử dụng khi các linh kiện bị hao mòn và xuống cấp thì hiện tượng lỗi và hư hỏng xuất hiện. Lúc này bạn cần đem máy chiếu mình đến các trung tâm bảo hành và sử chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa thay thế linh kiện mới. Các lỗi thương xuất hiện trên máy chiếu hiện nay như không lên nguôn, lên nguồn sau tự tắt, hình ảnh không đúng màu, bị vàng màu, chấm đen, chấm trắng trên màn hình,  bóng chiếu hết tuổi thọ, không kết nối được với thiết bị cấp nguồn…

Có thể bạn quan tâm:  [Sửa chữa] máy chiếu tại quận Ba Đình - Hà Nội 0971.68.1515

Tech360 được người dùng biết đến là đơn vị bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín tại quận Cầu Giấy và toàn Hà Nội. Chúng tôi mang người dùng quy trình sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Linh kiện thay thế đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định về chất lượng và bảo hành dài hạn thì thay thế. Vậy nên bạn có thể yên tâm vào chất lượng khi sửa chữa tại tech360 nhé.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Có thể bạn quan tâm:  [Sửa chữa] Máy chiếu hình ảnh bị vàng - nguyên nhân và khắc phục

Liên hệ tư vấn và sửa chữa máy chiếu:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

 

 

58 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post