Trung tâm bảo hành và Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Optoma chính hãng

Trung tâm bảo hành và Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Optoma chính hãng, uy tín và chuyên nghiệp. Linh kiện sửa chữa và thay thế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và độ tương thích cao. Tech360 mang đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp được người dùng tin tưởng giao phó. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa cho dòng máy chiếu Optoma cũng như các dòng máy chiếu khác.

sửa chữa máy chiếu optoma

Optoma là một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng được người tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu này được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ. Thương hiệu này mang đến cho khách hàng rất nhiều model khách nhau từ giá rẻ đến cao cấp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên các máy chiếu Optoma vẫn là một thiết bị điện tử, việc hư hỏng sau quá trình sử dụng là điều tất yếu sẽ xảy ra. Vậy nên một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín là điều mà bạn đang cần hiện nay khi máy chiếu gặp sự cố.

Tech360 tự hào là đơn vị nhiều năm phân phối máy chiếu Optoma chính hãng và cùng nhiều thương hiệu khác. Không chỉ vậy đây cũng là đơn vị triển khai dịch vụ sửa chữa và bảo hành, bảo trì máy chiếu số 1 hiện nay. Tech360 có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao và nhiều kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy chiếu khác nhau. Máy chiếu của bạn sẽ được thông qua quy trình sửa chữa chuyên nghiệp từ khâu nhận máy đến khi bàn giao lại máy chiếu cho khách hàng. thời gian sửa chữa nhanh chóng. Các linh kiện thay thế trong sửa chữa đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và đặt tiêu chuẩn. Điều này mang đến sự ổn định chất lượng nhất trong quá trình sử dụng sau sửa chữa. Các linh kiện thay thế cũng được bảo hành với thời gian dài nên bạn có thể yên tâm.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu Optoma hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu Optoma :

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Liên hệ tư vấn Dịch vụ sửa chữa máy chiếu và cho thuê máy chiếu:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

267 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post