Trình chiếu bóng đá nên mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu

Xem bóng bằng máy chiếu không còn xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Với các quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, trà chanh hay trà đá vỉa hè thì Máy chiếu có thể nói là thiết bị giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn nhất là mỗi mùa bóng đá đến. Vậy nếu bạn muốn đầu tư một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu nhưng kinh tế còn hạn chế thì việc lựa chọn thuê máy chiếu cũ hay mua một máy chiếu cũ. Nhu cầu của bạn nên lựa chọn nhu cầu nào.

máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu bóng đá

Mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu cho trình chiếu bóng đá.

Với nhu cầu trình chiếu xem bóng đá thì bạn cần một máy chiếu có cấu hình phù hợp để có thể trình chiếu tốt nhất. Việc lựa chọn một máy chiếu xem bóng đá sẽ giúp việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên tiến triển hơn khu thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên với những hộ kinh doanh nhỏ thì việc lựa chọn một máy chiếu mới là khá khó khăn bởi hạn chế về kinh tế. Vậy nên phương án chúng tôi đưa ra cho bạn là lựa chọn máy chiếu cũ hoặc thuê máy chiếu. Mỗi lựa chọn có những ưu điểm và phù hợp với những nhu cầu trình chiếu khác nhau, vậy với nhu cầu của bạn thì lựa chọn nào phù hợp nhé.

Thuê máy chiếu xem bóng đá:

Hiện tại có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê máy chiếu theo nhu cầu với nhiều mức giá khác nhau. Thuê máy chiếu thì hầu hết các nhu cầu đều ít sử dụng đến máy chiếu , lâu lâu mới sử dụng đến để trình chiếu. Chỉ trình chiếu các trận đấu bóng đá quan trọng thu hút thêm khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn bạn tiết kiệm được chi phí hơn khi mua một máy chiếu mới. Tuy nhiên với số lượng trình chiếu ít và thưa thì được những nếu trình chiếu nhiều và dày thì việc lựa chọn thuê máy chiếu là một hướng đi không thực sự tốt. Bởi giá thành thuê mộ máy chiếu bóng đá sẽ có giá khá cao, mức giá được tính theo cường độ sáng máy chiếu và ngày thuê. Vậy nên việc lựa chọn thuê máy chiếu chỉ phù hợp với nhu cầu trình chiếu ít và khi cần mới dùng thôi.

máy chiếu bóng đá

Mua máy chiếu cũ xem bóng đá.

Nếu bạn đang hạn chế về kinh tế và không thể sắm cho mình một máy chiếu mới thì việc lựa chọn một máy chiếu cũ thay thế có lẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bạn là người có nhu cầu trình chiếu máy chiếu nhiều và liên tục nên kinh tế hạn chế thì bạn không thể lựa chọn phương án thuê máy chiếu được. Bơi kinh phí thuê máy chiếu có thể nhiều hơn cả doanh thu của bạn. Vậy nên lựa chọn mua một máy chiếu cũ là phù hợp nhất hiện nay.

Máy chiếu cũ mang đến cho người dùng khả năng trình chiếu không thua kém gì các dòng máy chiếu mới. Tuy nhiên giá thành các dòng máy chiếu cũ thì rất rẻ từ từ dưới 2/3 máy chiếu mới mà thôi. Vậy nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư vào một cái khác. Hiện nay máy chiếu cũ cũng rất nhiều có cả những dòng máy chiếu thế hệ mới.

Vậy nên nếu bạn là hộ kinh doanh nhỏ muốn có một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu bóng đá tại quán thì lựa chọn máy chiếu cũ là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn dùng ít có thể thuê máy chiếu nhưng nên hạn chế nhu cầu này bởi chi phí không hề rẻ cho mỗi lần thuê và không chủ động trong trình chiếu.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

119 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post