TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA ĐÀI LOAN TẠI VIETNAM ICT COMM 2019

Những sản phẩm công nghệ nổi bật của Đài Loan thuộc chiến dịch Taiwan Excellence một lần nữa quay trở lại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Vietnam ICT COMM 2019).

Đây là lần thứ ba chiến dịch quảng bá những thương hiệu nổi bật của Đài Loan góp mặt tại một trong những sự kiện công nghệ lớn tại Việt Nam. Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 08 tháng 06 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) trong khuôn khổ sự kiện.

22 thương hiệu nổi bật của Đài Loan góp mặt tại ICT COMM 2019 mang đến những sản phẩm đa dạng thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị & dịch vụ điện;, dịch vụ & thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng. Đáng chú ý, Taiwan Excellence trong sự kiện lần này còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khoẻ Thông minh – những lĩnh vực đang được người dùng tại các đô thị ngày một quan tâm nhiều hơn.

Trong số 74 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm ICT COMM 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp lại những cái tên vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt như D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend,… Bên cạnh đó, không gian trải nghiệm cùng Taiwan Excellence còn giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu mới như: Gigo cùng robot mã hoá thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em; LIVA cùng bo mạch chủ không quạt và độ yên tĩnh 0dB nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm và cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn; Avision cùng máy quét đặc biệt,  tân tiến và chuyên nghiệp,…

Ngoài ra, BenQ gây chú ý với màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 65 inch được thiết kế nhằm kích thích sự năng động của lớp học, giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Màn hình còn có tính năng kháng khuẩn, cài đặt các công cụ chú thích thành thạo và thông minh để tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đa dạng trên lớp.

Thermaltake thu hút khách tham quan bằng bộ nhớ WaterRam RGB DDR4 3200 MHz 16GB với khả năng tản nhiệt hai chiều, làm mát bằng chất lỏng hoặc đối lưu tản nhiệt, giữ cho nhiệt độ của RAM thấp hơn 37% so với RAM chỉ làm mát bằng công nghệ đối lưu tự nhiên.

Tiếp nối thành công từ năm 2018, ICT COMM 2019 được tổ chức với quy mô tăng 30%, dự kiến thu hút 10.000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ nhiều nền kinh tế như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan,…

Sau ICT COMM 2019, Taiwan Excellence sẽ trở lại với người tiêu dùng Hà Nội tại Taiwan Expo, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 08 năm 2019.

Nguồn VNReview

77 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post