Top máy chiếu xem bóng đá Seagame 31 cho quán cafe

Ngày hội thể thao Đông Nam Á Seagame 31 đang diễn ra tại Việt Nam với sức nóng đang dân tăng lên. Môn thể thao đáng chú ý nhất vẫn là bóng đá nam. Khi đội tuyển U23 quốc gia chúng ta đang là đội tuyển mang đến cho người hâm mộ thể thao đón chào nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy chiếu xem bóng đá Seagame 31 cho quán cafe, nhà hàng đáng mua nhất.

máy chiếu cafe

Những máy chiếu xem bóng đá Seagame 31 cho quán cafe

Quán cafe bóng đá, nhà hàng luôn là những điểm đến của những người hâm mộ bóng đá không đến trực tiếp sân để có thể xem và cổ vũ bóng đá. Nơi đây sẽ giúp bạn có những cảm súc chân thực như bạn đang ở trên sân đấy với một màn hình lớn và nhiều người cùng cỗ vũ cho đội tuyển Quốc Gia.

Vậy nên để thu hút thêm khách hàng đến với quán cafe, nhà hàng của bạn tăng doanh thu mua bóng đá. Thì việc trang bị một máy chiếu bóng đá là điều bạn nên cần làm. Lý do bạn nên lựa chọn một máy chiếu xem bóng đá không phải là một màn hình Tivi. Máy chiếu cho khung hình chiếu lớn từ 50 đến 200 inch so với dưới 100 inch của Tivi là lớn hơn nhiều. Hơn nữa máy chiếu còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với Tivi khi cho khung hình 100″ chỉ khoảng 10 triệu đồng thì màn hình tivi chỉ khoảng hơn 40 inch.

máy chiếu bóng đá

Với một màn hình lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét thì máy chiếu là một lựa chọn phù hợp cho bạn trong mùa đá bóng này. Bạn sẽ thu hút được khách hàng khi có máy chiếu xem bóng đá và sớm thu hồi vốn nhanh và tăng doanh thu do giá thành máy chiếu giờ khá rẻ. Nhưng nó đáp ứng được không gian rộng và nhiều người tham dự. Về việc lắp đặt cũng khá dễ dàng khi bạn có thể lắp đặt cố định với máy chiếu treo trần tường và màn chiếu treo tường hoặc máy chiếu để bạn và màn chiếu 3 chân di động. phù hợp cho mọi không gian quán cafe hay nhà hàng.

Những máy chiếu bóng đã đáng mua nhất hiện nay:

Dưới đây là những dòng máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe nhà hàng cho Seagame 31 đáng mua nhất hiện nay. Danh sách máy chiếu liệt kê dưới đây cho bạn khảo và lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và kinh tế đang có. Bạn có thể bấm vào từng sản phẩm để xem chi tiết nhé.

Máy chiếu Tyco T7A: (sử dụng cho không gian tối và hạn chế ánh sáng)

Máy chiếu Optoma S400LVE

Máy chiếu Viewsonic SP16:

Máy chiếu Vivitek BW572

Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Máy chiếu Vivitek BH577 (Full HD)

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

113 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post