5 máy chiếu hội trường giá rẻ tốt nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu một hội trường lớn ở trường học, khách sạn, nhà hàng, công ty hay một trung hội nghị, sự kiện… Bạn đang muốn trang bị một máy chiếu hội trường lớn nhưng lại không có kinh nghiệm lựa chọn.Thì hôm nay chúng tôi xin liệt kê các mẫu máy chiếu hội trường có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ thì sẽ giúp các bài thuyết trình và cuộc họp của bạn sẽ thực sự nổi bật 

Những máy chiếu hội trường giá rẻ được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao

Dưới đây là những dòng máy chiếu hội trường cho các nhu cầu trình chiếu sự kiện, hội nghị, hội thảo, khách sạn, giảng đường…Cho không gian vừa và nhỏ được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình đang cần.

1. Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Panasonic PT-VW360 là một trong những mẫu máy chiếu hội trường được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó cung cấp một sự hoàn hảo giữa công nghệ trình chiếu LCD và độ phân giải gốc WXGA (1280×800) kết hợp với nhau để đưa ra chất lượng hình ảnh dữ liệu dữ liệu đáng kinh ngạc trong bài thuyết trình của bạn.

Trong khi tổ chức một buổi trình chiếu hội trường, bạn không cần phải lo lắng về khả năng hiển thị của các văn bản vì máy chiếu kinh doanh giá cả cao này sở hữu cường độ sáng lên tới 4000 Ansi lumens đủ ánh sáng cho một không gian văn phòng vừa và nhỏ. Hơn nữa, nó còn có tỷ lệ tương phản 20000:1 mang lại độ phong phú và độ sâu cao trong mỗi khung hình.

Để đưa bản trình bày của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới thì máy chiếu mà bạn chọn cần có thêm chức năng hiển thị 3D. Thiết bị này lý tưởng cho phòng họp văn phòng vì nó cung cấp phạm vi kích thước màn hình từ 30-300 inch.

Máy chiếu Panasonic PT-VW360 có tuổi thọ bóng đèn là 7000 giờ. Đây là một cứu cánh lớn khi bạn không nghĩ đến việc thay thế đèn trong ít nhất 3-4 năm. Hơn nữa, nó cũng tiết kiệm 70% năng lượng tiêu thụ khi được sử dụng ở chế độ Super Eco.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Panasonic PT-VW360

2. Máy chiếu hội trường Vivitek BW566

BW566 là model được quản lý đặc biệt từ thương hiệu huyền thoại Vivitek cũng là một trong những model máy chiếu cho hội trường vừa và nhỏ được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Máy chiếu này là mô hình được cấu hình độc đáo, sử dụng công nghệ DLP để hiển thị khung hình ảnh dữ liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, độ phân giải gốc WUXGA (1920 x1200) @ 60Hz4000 ANSI Lumens của nó tạo ra tác động chính với sự phong phú và sống động của nó trong hình ảnh dữ liệu.

Bạn có thể coi nó như một máy chiếu chất lượng cao cho các bài thuyết trình ở trường và văn phòng vì nó không bao giờ làm thất vọng về độ rõ ràng và độ sâu màu đen của văn bản trong đó độ tương phản 30.000:1 chịu trách nhiệm một phần.

máy chiếu Vivitek-BS564

Máy chiếu Vivitek BW564 tạo ra các bản trình bày, hình ảnh với độ bão hòa màu thích hợp khi nó được sao lưu từ một gam màu rộng cùng với chế độ hỗ trợ màu. Nó làm hài lòng tất cả người xem bằng cách tạo ra một màn hình hiển thị có kích thước lên tới 30 đến 350 inch. Do đó làm cho nó trở thành một máy chiếu hàng đầu cho mục đích trình chiếu hội trường.

Độ ồn quạt 31dB trong chế độ bình thường không phá vỡ sự tập trung của bạn. Nhưng nếu bạn chạy nó trong thế độ ECO thì độ ồn quạt chỉ đạt khoảng 28dB thôi. Điều này sẽ không hề làm phiền nhiều đến mục đích trình chiếu của bạn.

Máy chiếu Vivitek BW566 tương thích với nhiều thiết bị vì phần lớn phía sau được trang bị các cổng kết nối  VGA-In (15pin D-Sub) (x2), HDMI (x2), S-Video, Video tổng hợp, Audio-In (Mini-Jack), VGA-Out (15pin D-Sub), Audio-Out (Mini- Jack), RS-232, USB miniB.

Với tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ nên nó có thể được sử dụng trong khoảng 4-6 năm mà không cần phải thay thế hay bảo hành máy. Nó cũng chứa các chức năng tự động điều khiển, tinh chỉnh hình ảnh rất tiện lợi khi sử dụng cho mục đích trình chiếu hội trường.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Vivitek BW566

3. Máy chiếu hội trường Panasonic PT-VW540

Panasonic PT-VW540 đóng vai trò là lựa chọn phổ biến khi nói đến máy chiếu cầm tay để trình bày kinh doanh và nhu cầu về model này chưa bao giờ giảm. Mọi người dùng đều ca ngợi nó vì chất lượng hình ảnh dữ liệu độc quyền cùng với độ sâu đáng để trong đó công nghệ LCD phục vụ hỗ trợ chính cho hiệu suất này.

Máy chiếu Panasonic này có cường độ sáng 5500 Ansi Lumen để bạn có một cái nhìn sống động về các văn bản và hình ảnh rõ ràng. Tuy nhiên, tỷ lệ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là WXGA (1280x800px) nội dung càng thêm chi tiết, rõ nét và và sống động.

Công nghệ hiển thị 3LCD cùng với các công nghệ hiển thị khác mang lại độ chính xác màu cao cho phép bạn cung cấp hiệu suất hoạt động lên bất kỳ màn hình lớn nào. Một bộ loa công suất 10W hỗ trợ tạo ra các âm thanh to và rõ ràng mà không cần trang bị thêm loa ngoài đắt tiền.

Cho dù bạn có một đám đông nhỏ hay lớn, điều đó sẽ không thành vấn đề vì bạn có thể mở rộng kích thước màn hình từ 30 inch lên 300 inch. Hơn nữa, 1,95-2,16: 1 của nó cũng giúp bạn sắp xếp một không gian văn phòng rộng lớn để trình bày.

Panasonic có thể là lựa chọn ít tốn kém của bạn vì nó đòi hỏi ít bảo trì và mang lại tuổi thọ lên tới 7.000 giờ có thể sử dụng trong khoảng 3-5 năm. Máy chiếu này được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, USB Type A, USB Type B, trình chiếu qua mạng LAN (RJ45), S-video,..

>>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Panasonic PT-VW540

4. Máy chiếu hội trường Epson EB-2255U

Máy chiếu Epson EB-2255U là một thiết bị đáng kinh ngạc có thể được liên kết với tiêu đề của một trong những máy chiếu tốt nhất để trình bày PowerPoint. Epson đã trang bị cho model này công nghệ 3LCD, màn trập tinh thể lỏng RGB đóng vai trò là động lực thúc đẩy hiệu suất sáng suốt của nó.

máy chiếu epson eb-2255u 1Độ sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phong phú và sống động của hình ảnh dữ liệu và đó là lý do tại sao nó có cường độ sáng lên tới 5.000 Lumen, một con số đáng kinh ngạc. Mọi người tham gia vào bài thuyết trình sẽ có được cái nhìn rõ ràng về tất cả các văn bản, và nó được đảm bảo bởi tỷ lệ tương phản 15000: 1, tạo ra một lượng rõ ràng rất lớn.

Không giống như các máy chiếu giá rẻ để thuyết trình, Epson EB-2255U này tạo ra vô số các hình ảnh và số liệu trong bản trình bày với màu sắc chính xác và gam màu rộng của nó là lý do chính đáng. Nó đi kèm với độ phân giải  WUXGA (1920 x 1200) do đó luôn có thể trình bày nội dung chất lượng cao mà không phải lo lắng về nguồn.

Khi bạn mua Epson EB-2255U, bạn sẽ không phải nghĩ đến việc thay thế đèn trong ít nhất 5 năm và đó là do đèn 300 W có tuổi thọ 10.000 giờ được trang bị trong máy chiếu này. Bạn sẽ tìm thấy chức năng hiệu chỉnh keystone tự động và thủ công, zoom quang học và lấy nét thủ công dễ dàng.

Bạn có thể kết nối nhiều loại thiết bị khác nhau với model này vì nó đi kèm với các cổng kết nối đa dạng như USB 2.0 Loại A, USB 2.0 loại B, RS-232C, mạng có dây, mạng không dây, VGA, HDMI, Composite in, RGB, MHL, âm thanh giắc cắm âm thanh nối mini trong, mạng LAN không dây.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Epson EB-2255U

5. Máy chiếu hội trường Epson EB-2265U

Epson EB-2265U là một cái tên nữa đến từ Epson mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét sống động. Máy chiếu này cung cấp những nội dung có chất lượng hàng đầu vì trang bị độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) và công nghệ LCD.

Cường độ sáng 5500 lumens cộng thêm tỷ lệ tương phản 10.000: 1 khiến hình ảnh sẽ không bị rửa trôi khi chiếu trong không gian có nhiều ánh sáng. Độ sáng và độ tương phản này giúp máy chiếu duy trì độ rõ nét tối ưu và độ sâu màu đen khi chiếu những nội dung như văn bản hay dữ liệu đồ họa.

máy chiếu epson eb-2255u

Đằng sau hiệu suất đáng kinh ngạc của máy chiếu Epson EB-2265U với độ chính xác màu cao là chức năng trình chiếu 3D HD đầy đủ cho phép bạn đưa người xem vào trải nghiệm thuyết trình thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ngay cả trong các máy chiếu hội trường cao cấp nhất.

Với tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ, máy chiếu này có thể sử dụng được trong nhiều năm liền vừa tiết kiệm chi phí lại vừa cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Epson EB-2265U

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng hoặc thuê máy chiếu:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

486 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post