Top máy chiếu giải trí phim tết đáng mua trong tết này

Ngày Tết Âm Lịch Nguyên Đán Cổ Truyền đang đến gần. Một máy chiếu sẽ giúp bạn có một cái tết giải trí phim hoàn hảo và chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy chiếu phim tết 2022 này nhé. Dưới đây là những dòng máy chiếu phim gia đình giá rẻ đáng mua nhất trong dịp tết này.

Những dòng máy chiếu giải trí phim tết đáng mua trong tết này

Dưới đây là những dòng máy chiếu gia đình phim giải trí giá rẻ cho gia đình. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu sau đây cho phù hợp với nhu cầu trình chiếu giải trí trong dịp tết này nhé.

Máy chiếu mini Tyco T1800 (1990K)

Đây được xem là dòng máy chiếu mini giải trí bình dân nhất hiện nay cho người dùng. Với khoảng giá 2 triệu đồng thì đây là lựa chọn cho bạn khi tiếp cận một máy chiếu. Tyco T1800 có thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 1800 lumen, độ tương phản 1500:1 cùng độ phân giải 800x600px. Mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị sắc nét và sống động.

Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến hơn 20000h và tiết kiệm điện năng. Bạn có thể yên tậm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài. Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T1800 phù hợp cho phòng chiếu nhỏ và hạn chế được ánh sáng.

Máy chiếu Tyco T2800A (4000k)

Nếu bạn cần một máy chiếu nhỏ gọn nhưng có nhiều nâng cấp hơn nhưng Tyco T1800+ mà vẫn có giá thành rẻ. Tyco T2800 là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng lên đến 2800 lumnen, độ tương phản 1500:1 cùng độ phân giải 1280x720px. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu chuẩn HD720p.

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Giúp bạn có thể trình chiếu online nhanh chóng khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem phim trực tuyến, Youtube, truyền hình online, lướt web, chơi game, học tập…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h trình chiếu. Máy chiếu này cũng chỉ phù hợp trình chiếu cho phòng chiếu tối và hạn chế ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên mua máy chiếu Optoma cho văn phòng hay không?

Máy chiếu Tyco T7A (6200K)

Đây được xem là dòng máy chiếu giải trí gia đình có độ phân giải Full HD rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này là phiên bản nâng cấp kế nhiệm của Tyco T7+ từng làm mưa làm gió 1 thời. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu này mang đến chất lượng hiển thị sắc nét cho bạn trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời nhất.

Phiên bản mới này được trang bị hệ điều hành Android thông minh. Mang đến khả năng trình chiếu Online khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem phim online, youtube, Xem truyền hình, chơi game, học tập…Bạn cũng có thể trình chiếu thông qua PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến trên 20000h. Cho bạn thoải mái sử dụng trong một thời gian dài và tiết kiệm.

Máy chiếu Tyco T8HD (6800K)

Là một máy chiếu nữa đến từ thương hiệu Tyco giá rẻ. Máy chiếu này cũng được trang bị độ phân giải Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 4000 lumens, độ tương phản 3000:1 cho khả năng trình chiếu sáng rõ.

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Mang đến khả năng trình chiếu online tốt nhất. Máy chiếu cũng được hỗ trợ đây đủ kết nối vật lý và không dây hiện nay. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 20000h rất tiết kiệm điện. Tyco T8HD phù hợp trình chiếu trong phòng tối và hạn chế ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm:  Gợi ý mua máy chiếu XGA dành cho những những người hâm mộ thể thao

Máy chiếu Mini Tyco 2300 (10890K):

nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giải trí có thể bỏ  túi mang đến bất cứ nơi đâu. Bạn có thể trình chiếu bất cứ nơi đâu với tyco T2300. máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Máy chiếu này có cấu hình khá tốt với bóng chiếu công nghệ LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Mang đến cường độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là 1280x800px. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Ngoài ra máy chiếu này còn tích hợp hệ điều hành Android thông minh. Cho phép bạn kết nối internet và trình chiếu hình ảnh Online giống như bạn sử dụng một Android box. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h. Cho phép bạn trình chiếu lâu dài và tiết kiệm. Máy chiếu này có kích thước nhỏ cho bạn bỏ balo đen đi mọi nơi phù hợp cho bạn đi du lịch nhé.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p (12200K)

Đây là một dòng máy chiếu đến từ thương hiệu Xiaomi. Là một trong những dòng máy chiếu mini thông minh được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn và đánh giá cao. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080p sắc nét mà còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn.  Máy chiếu này có cấu hình bao gồm bóng chiếu với nguồn sáng LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng 500 ansi lumen, độ phân giải Full HD 1080p mang đến chất lượng hiển thị sắc nét.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Bên cạnh đó máy chiếu này còn tích hợp hệ điều hành thông minh Android. Mang đến khả năng trình chiếu đa dạng, bạn chỉ cần kết nối internet là có thể trình chiếu hình ảnh online rồi nhé. bạn có thể xem phim online, xem đá bóng, hát karaoke, truyền hình online, youtube, mạng xã hội, đọc báo, lướt web, chơi game, học tập…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h trình chiếu.

Có thể bạn quan tâm:  Giải trí gia đình với máy chiếu Optoma

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 (15900K)

Đây là một model máy chiếu phù hợp cho nhu cầu giải trí tốt nhất trong tầm giá mà Xiaomi mang đến thị trường. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động khi được trang bị cấu hình khá trong phân khúc máy chiếu nhỏ gọn. Model này được trang bị bóng chiếu LED + DLP hiện đại. Mang đến cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen, độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p sắc nét.

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android thông mình, keystone tự động, auto focus, bảo vệ mắt, chiếu xéo góc…Máy chiếu này còn mang đến tuổi thọ bóng chiếu lên đến 30000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu giải trí gia đình trong nhiều năm.

Máy chiếu Optoma X400LVE

Đây là dòng máy chiếu đến từ thương hiệu Optoma, dòng máy chiếu này được người dùng tin dùng cho các nhu cầu chủ yếu là trường học và văn phòng. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu trình chiếu giải trí cho gia đình. Model này có cấu hình mạnh mẽ với khi được trang bị bóng chiếu Halogen tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản 25000:1 cùng độ phân giải 1024x768px. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả khi trình chiếu trong phòng chiếu có sáng.

Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu Optoma này còn có được trang bị công nghệ Eco+ mang đến khả năng tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Cho bạn thoải mái trình chiếu lâu dài và tiết kiệm.

123 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post