Top 10 máy chiếu cho trường học chất lượng, giá rẻ năm 2020

Máy chiếu trường học không còn là cái tên xa lạ nữa, đây cũng là cách gọi chung cho những dòng máy chiếu phục vụ cho giảng dạy hiện nay. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu đến từ nhiều hãng khác nhau, chất lượng cũng như mức giá khá chênh lệch khiến người dùng khó có thể lựa chọn được một máy chiếu tốt. Để tránh tình trang đó Tech360 đưa ra cho bạn danh sách những mẫu máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao trong thời gian qua. Dưới đây là những dòng máy chiếu cho trường học nằm trong tầm giá trên dưới 20 triệu đồng.

máy chiếu trường học

Top máy chiếu cho trường học đáng mua nhất trong thời điểm này

Việc tự mình lựa chọn một máy chiếu phù hợp cho nhu cầu giảng dạy và học tập của mình là điều không hề dễ. Bạn cần có kinh nghiệm cơ bản về máy chiếu mới có thể lựa chọn được máy chiếu phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn không lãng phí tiền bạc khi đầu tư một máy chiếu cho dạy học. Vậy nên để thuận lợi hơn cho người dùng thì chúng tôi mang đến cho bạn danh sách máy chiếu cho trường học được chúng tôi tổng hợp về chất lượng được người dùng sử dụng đánh giá hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Máy chiếu Tyco T7 plus (Tyco T7+)

Đây là dòng máy chiếu thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ, phục vụ chủ yếu các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, phim ảnh, kinh doang quán cafe, karaoke…Với việc trang bị công nghệ LED Tyco T7+ có cường độ sáng 3000 Lumens, độ phân giải hình ảnh lên đên 1280x800px mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và trung thực, màu sắc thể hiện rất thật. Tuy nhiên bóng chiếu công nghệ LED lại có một nhược điểm là cường độ sáng yếu hơn các công nghệ khác. Vậy nên việc thực hiện trình chiếu cho như cầu dạy học thì chỉ đáp ứng những phòng chiếu có thể hạn chế được ánh sáng khi trình chiếu. Nhưng nếu bạn hạn chế được ánh sáng khi chiếu thì đây là lựa chọn khá ổn bởi mức giá máy chiếu cho trường học này chưa tới 5 triệu đồng.

Máy chiếu Tyco T7 Plus

2. Máy chiếu Optoma PS346

Đây là mẫu máy chiếu có mức giá rẻ nhất của hãng Máy chiếu Optoma đáp ứng được mục đích giảng dạy trong các trường học. Optoma PS346 sở hữu cấu hình cao khi được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3.700 ansi lumens cùng với tỷ lệ phân giải 30000:1 giúp máy trình chiếu rõ nét, chi tiết các loại dữ liệu. Tuy nhiên độ phân giải thực của Optoma PS346 chỉ là SVGA (800×600) nhưng vẫn mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị khá sắc nét. Cường độ sáng cao cũng giúp cho máy chiếu cho trường học này có thể trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu có ảnh hưởng bởi ánh sáng. Vậy nên máy chiếu trường học này hiện là lựa chọn số một trong tầm mức giá có thể phục vụ trình chiếu lớp học.

3. Máy chiếu ViewSonic TS512B

Là một thương hiệu luôn cho ra những dòng máy chiếu chất lượng cùng mức giá phải chăng. Máy chiếu ViewSonic PA503XB cũng là dòng máy chiếu phổ thông được hàng này tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí, kinh doanh nhỏ như cafe, nhà hàng, hội họp văn phòng và giảng dạy trường học. Máy chiếu trường học ViewSonic PA503XB sở hữu công nghệ bóng chiếu DLP cho cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Cũng như Optoma PS346 thì ViewSonic PA503XB cũng có thể trình chiếu ở phòng chiếu có ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn chiếu hay tự nhiên vẫn cho chất lượng hình ảnh tốt.Máy chiếu Viewsonic PA503XB

 

 

 

4. Máy chiếu Optoma PX346

Cũng là một sản phẩm nữa đến từ hãng Optoma. PX346 là mẫu sản phẩm được người dùng khá quan tâm,lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định. Đây cũng là dòng máy chiếu được khối văn phòng và trường học ưu chuộng nhất trong thời gian qua. Với cấu hình mạnh mẽ được trang bị Máy chiếu trường học Optoma PX346 mang đến chất lương hình ảnh trình chiếu khá ấn tượng với hình ảnh trên màn chiếu sáng rõ, màu sắc thể hiện chân thực và sống động. Với cường độ sáng cao, lên tới 3700 ansi lumens, độ phân giải thực XGA (1024 x 768), tỷ lệ tương phản 30000:1. Máy chiếu này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi bài giảng , thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng ở các buổi học.Optoma PX346

5 – Máy chiếu Epson EB-X05

Epson nổi tiếng là thương hiệu máy chiếu với sự lựa chọn của người dùng chỉ sau thương hiệu Sony và Panasonic trên toàn cầu. Máy chiếu Epson EB-X05 được xem là dòng máy chiếu phổ thông đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho trường học tốt hiện nay. Máy chiếu cho trường học này được trang bị công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, đô tương phản 15000:1, độ phân giải thực là XGA (1024×768). Máy chiếu trường học này mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ và sắc nét. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng giúp giảm thiệu năng lượng tiệu thụ khi trình chiếu và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000h. Phù hợp làm một máy chiếu trường học tốt hiện nay.

 

>>>> Xem thêm: máy chiếu Epson

 

6. Máy chiếu Sony VPL-EX430

Là một máy chiếu nên được lựa chọn cho lớp học của bạn, Sony VPL-EX430 cho chất lượng hình ảnh trình chiếu vô cùng sắc nét, sáng rõ, chân thực. Như các dòng máy chiếu khác đến từ Sony thì VPL-EX430 cũng được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD. Mang đến cấu hình cao với cường độ sáng 3200 ansi lumens, độ phân giải thực XGA(1024×768) và đặc biệt tỷ lệ tương phản lên tới 20.000:1 nên trình chiếu rất sắc nét các loại bài giảng.máy chiếu sony VLLP-EX430

Với máy chiếu sony này bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu cũng như khả năng kết nối của máy chiếu Sony VPL-EX430 . Với khả năng hoạt động êm ái và ổn định, cùng khả năng trình chiếu tốt các dữ liệu văn bản, slide…thì đây chính là lựa chọn không nên bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giảng dạy lớp học.

7. Máy chiếu Vivitek DW275

Là một dòng máy chiếu đến từ hãng Vivitek được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Máy chiếu Vivitek DW275 sử dụng bền, tiết kiệm điện, thân thiện với người dùng. Máy sử dụng công nghệ DLP cho hình ảnh sáng rõ rực rỡ và màu sắc tự nhiên. Cường độ sáng của máy là 4000 ansi lumens, tỷ lệ tương phản 15.000:1 và độ phân giải thực WXGA(1280×800).

máy chiếu Vivitek BW566

Vivitek luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về thương hiệu nổi tiếng được biết đến gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Máy chiếu Vivitek DW275 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu dạy học ở nhà, trung tâm đào tạo ngôn ngữ, dạy thêm, lớp học ở trường học.

8. Máy chiếu ViewSonic PA503W.

Là một sản phẩm mới đến từ hãng ViewSonic, máy chiếu ViewSonic PA503W được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng và giảng dạy trường học. PA503W được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP cho cường độ sáng 3600 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh WXGA(1280×800). Với cấu hình này bạn có thể sự dụng máy chiếu trường học này cho nhu cầu trình chiếu ở bất kỳ môi trường phòng chiếu nào kể cả có ánh hưởng ánh sáng nhiều.

Cùng với đó khả năng kết, tiết kiệm năng lượng, hoạt đông ổn định và độ bền bóng chiếu cao lên đến 10.000 giờ. Giúp máy chiếu này luôn được người dùng chú ý và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng trình chiếu đào tạo hiện nay.

9 – Máy chiếu Panasonic PT-LB305

Model này đến từ một thương hiệu nổi tiếng máy chiếu Panasonic được người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và bền bỉ. Máy chiếu Panasonic PT-LB305 được tung ra nhằm đáp úng nhu cầu trình chiếu cho lớp học. Máy chiếu sửa dụng cho trường học này được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3100 Ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 16000:1, độ phân giải thực XGA (1024X768). Cấu hình này phù hợp trình chiếu cho lớp học và cho hình ảnh có chi tiết tốt. Máy chiếu này còn có khả năng kết nối vượt trội, trang bị loa 2W, chế độ bảng đen, Zom 1.2X, tắt nguồn nhanh, độ ồn thấp, dễ dàng thay thế bóng chiếu. Tiết kiệm điện năng và máy chiếu dùng cho trường học này có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ.

Panasonic-PT-LB305

10 – Máy chiếu Viewsonic PX701HD

Đây là dòng máy chiếu mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên màn chiếu rộng. máy chiếu Viewsonic PX701HD được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ hiển thị DLP mới nhất. Công nghệ này kết hợp bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 12000:1 cùng độ phân giải thực ấn tương lên đến Full HD 1080p. Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ cho phòng chiếu có sáng như lớp học. Máy chiều lớp học này còn được trang bị công nghệ SuperEco cho khả năng tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ trình chiếu. Đây được xem là dòng máy chiếu cho trường học tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

máy chiếu ViewSonic PX701HD

Những mẫu máy chiếu trên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các lớp học trong năm nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn máy chiếu trường học sao cho phù hợp nhất về không gian, chi phí đầu tư…Trên đây là những dòng máy chiếu đang được bán chạy nhất tại TECH360 và được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ. Tất cả các dòng máy chiếu dùng cho trường học đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín cho bạn yên tâm sử dụng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

>>> Xem thêm dịch vụ thuê máy chiếu màn chiếu và các mẫu máy chiếu khác dành cho trường học: Tại Đây

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bình luận

11 bình luận
  1. px346 chiếu cho quán nhậu đc ko shop?

  2. máy chiếu của mình bị méo hình trên nhỏ dưới to chỉnh thế nào nhỉ?

  3. t7 với màn 3 chân giá bao nhiêu ạ? có ship Hải Phòng ko?

  4. mình có một phòng học nhỏ , khoảng 20m vuông dùng t7 có đc ko shop

  5. px346 có hỗ trợ kết nối ko dây với điện thoại ko shop?

  6. báo giá mình lắp đặt ps346 nhé

Bình luận của bạn
4.4/5 - (7 bình chọn)