Top Máy chiếu cho giáo dục đáng mua nhất ngày 20/11

20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân các thầy cô giáo đã dãy dỗ các thế hệ trẻ, tương lại cho đất nước chúng ta. Bạn là học sinh, sinh viên hay phụ huynh đều muốn có một món quà nhân ngày lễ nhà giáo. Ngoài những bó hoa tươi thắm thì một món quà hỗ trợ cho học tập và giảng dạy là điều mà các giáo viên đang cần. Máy chiếu cho giáo dục là lựa chọn thiết đáng cho món quà ngày lễ này. Vậy lựa chọn dòng máy chiếu nào phù hợp với ngành giáo dục là điều bạn cần có kính nghiệm. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng máy chiếu cho trường học tốt nhất hiện nay.

máy chiếu lớp học

Những dòng máy chiếu làm quà ngày lễ nhà giáo 20/11 tốt nhất hiện nay

Những món quà máy chiếu cho giáo viên phục vụ lớp học nhỏ tại nhà, lớp học, trường học, trung tâm đào đạo, giảng đường…Giúp các thầy cô có thiết bị giảng dạy tốt hơn và học sinh có thể tiếp thu bài hiệu quả hơn. Sau đây là những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều cho lớp học ngày 20/11 tại TECH360 tổng hợp lại sau đây.

1- Máy chiếu lớp học Tyco T7A

Tyco T7A được xem là dòng máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho lớp học rẻ nhất hiện nay. Bạn đã có thể sở hữu máy chiếu này chỉ với 5 triệu đồng, một mức giá rất rẻ cho một máy chiếu dạy học. Máy chiếu Tyco T7A có cường độ sáng 3800 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh lên đến Full HD (1920 x 1080p). Tuy nhiên đây là máy chiếu sử dụng bóng đèn chiếu LED nên mang đến độ sáng yếu hơn các công nghệ DLP hay LCD. Vậy nên Tyco T7A chỉ phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho phòng nhỏ dưới 15 người và không gian hạn chế được ánh sáng. Phù hợp cho các lớp học thêm, học tiếng anh, lớp mẫu giáo…

máy chiếu tyco t7A

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

 

2- Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

Lại là một model đến từ hãng Tyco, Model cho chất lượng sắc nét hơn với độ phân giải Full HD 1080p. Tyco T8HD+ cũng được trang bị cường độ sáng nâng cấp hơn T8HD là 4000 lumens cho hình ảnh sáng hơn. Tuy nhiên là một máy chiếu thiên về giải trí phim ảnh nhưng vẫn có thế đáp ứng nhu cầu trình chiếu học tập khá tốt. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình lớp học nhỏ và hạn chế bớt ánh sáng. Bóng chiếu LED sinh nhiệt ít, tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ rất cao lên đến 50.000 giờ. Đảm bảo một thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí thay thế.

Tyco T8hd+ wifi

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD+

3- Máy chiếu Optoma S400LVE

Được xem là dòng máy chiếu quốc dân trong năm nay cho trường học và văn phòng. Chỉ khoảng 8 triệu đồng thì bạn đã sở hữu một máy chiếu cấu hình cao đáp ứng tốt cho phòng chiếu vừa và nhỏ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP hiện đại với cường độ sáng 4000 ansi lumens, độ tương phản 25000:1 cùng độ phân giải hình ảnh sắc nét và sống động. Đây là dòng máy chiếu được rất nhiều người dùng lựa chọn cho lớp học cũng như quà tăng cho lớp, giáo viên ngày lễ như 20/11.Optoma PS346

Xem chi tiết: Máy chiếu optoma S400LVE

4- Máy chiếu Epson EB-X06

Được xem là dòng máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất hiện nay của hãng Epson danh tiếng. Epson EB-X06 là dòng máy chiếu đường trang bị cấu hình cao với công nghệ DLP cho cường độ sáng cao lên đến 3600 ansi lumens, độ tương phản 15000:1 cùng với đó là độ phân giải hình ảnh thực XGA(1024×768). Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét cho mọi môi trường kể cả phòng chiếu có sáng. Máy chiếu này cũng được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối giúp trình chiếu dễ dàng và nhanh chóng hơn khi kết nối với các thiết bị đa phương tiện. Với một sản phẩm đến từ Sony thì bạn có thể yên tâm về độ bền và chế độ bảo hành và khả năng trình chiếu của nó về màu sắc.

máy chiếu epson eb x05 cao cấp giá rẻ - 1

Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-X06

5- Máy chiếu Optoma X400LVE

Với khoảng giá dưới 10 triệu đồng thì đây được xem là dòng máy chiếu cho trường học đáng lựa chọn làm quà nhất hiện nay. Máy được trang bị cấu hình cao với chíp hình ảnh DLP hiện đại nhất. Máy chiếu này cho công suất bóng chiếu cao lên đến 4000 ansi lumens, độ tương phản cao 25000;1 cùng độ phân giải hình ảnh thực lên đến XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và sống động. Máy chiếu Optoma X400LVE được trang bị nhiều công nghệ hiện đại cho khả năng trình chiếu tốt trong nhiều điều kiện không gian phòng chiếu kể cả phòng có sáng. Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ Eco+ giúp tăng khả năng trình chiếu và tiết kiệm hơn 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu.

Optoma PS346

Xem chi tiết: Máy chiếu optoma X400LVE

6 – Máy chiếu Viewsonic SP16

Viewsonic SP16 này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP tiên tiến. Cho cấu hình cao với độ sáng lên đến 4200 ansi lumens, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768).  Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh SuperColor độ quyền từ ViewSonic. Cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và mịn hơn. Công nghệ SuperEco cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Cho bạn trải nghiệm một máy chiếu chất lượng với thời gian sử dụng lâu dài.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Xem chi tiết: Máy chiếu VIewsonic SP16

7- Máy chiếu vivitek BW572

Đây được xem là dòng máy chiếu phù hợp cho nhu cầu trình chiếu giáo dục với không gian lớn và nhiều người tham gia. Máy chiếu này phù hợp với các lớp học lớn và giảng đường. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng cao lên đến 4100 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải WXGA (1280 x 800). Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sáng rõ và sống động. Đây là dòng máy chiếu có cường độ sáng cao nên có thể trình chiếu cho phòng có sáng vẫn rất tốt.

máy chiếu Vivitek BW566

Xem chi tiết: Máy chiếu Vivitek BW572

8 – Máy chiếu ViewSonic PX701HD

Là dòng máy chiếu Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu ViewSonic PX701HD được trang bị cấu hình cao với công nghệ DLP cho độ sáng cao lên đến 3500 ansi lumens, mang đến khả năng trình chiếu phòng có sáng tốt. Độ tương phản 12000:1 mang đến sự chân thực cho bức ảnh cao cùng độ phân giải Full HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Máy chiếu còn được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng trình chiếu tự động cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 10000 giờ trình chiếu.

máy chiếu ViewSonic PX701HD

 

 

 

Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic PX701HD

101 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post