Top Android TV Box chất lượng nên mua năm 2017

[Liên tục cập nhật] TECH360 xin giới thiệu đến cho bạn top 6 Android Box nên mua nhất trong năm 2017 này. Đây đều là những model có chất lượng cao, đáp ứng nhiều tính năng giải trí cho người dùng.

  1. Sunvell T95E

Giá rẻ nhất thị trường nhưng Sunvell T95E lại có cấu hình khá mạnh mẽ, TV Box này sở hữu chip xử lý RK3229 (cùng cấu hình với nhiều model tầm trung như Himedia H1, VinaBox X9, KiwiBox S3 Plus), tuy nhiên nó chỉ sở hữu 1G Ram. Mẫu này phù hợp với những người ít sử dụng đến tivi và chỉ có những nhu cầu giải trí đơn giản.

  1. Mini M8S Pro

Có cấu hình cao với chip 4 nhân Amlogic S905X, nó cũng có tới 2G Ram, cấu hình tương đương nhiều mẫu TV Box cao cấp khác nhưng Mini M8S Pro lại có mức giá rất phải chăng. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu này còn có tên gọi khác là Sunvell T95N.

  1. VinaBox X9

Là một mẫu TV Box Android bán chạy của hãng VinaBox, sản phẩm náy không chỉ thu hút bởi thiết kế rất bắt mắt mà chất lượng của nó cũng rất ổn định. Với cấu hình chip lõi tứ, ram 2g, rom 8g, hệ điều hành android 5.1 mang đến nhiều tính năng giải trí cho người dùng.

  1. TX5 Pro

Nếu bạn muốn tìm một mẫu TV Box bắt wifi tốt, hiệu suất cao, xử lý tốt nhưng có mức giá rẻ thì TX5 Pro chính là sản phẩm bạn nên chọn. Đây là mẫu có giá rẻ nhất mà có khả năng bắt wifi xuyên tầng, xuyên tường. Nó cũng chạy rất mượt nên cũng là một mẫu rất đáng mua vào thời điểm hiện tại.

  1. Mecool BB2

Có cấu hình cao với chip xử lý lên tới 8 nhân, 2g ram, 16g bộ nhớ trong, hệ điều hành android 6.0 marshmallow và đáp ứng đa dạng các ứng dụng giải trí cao cấp. Nhưng Mecool BB2 lại có mức giá rất hấp dẫn. Bạn có thể chọn mẫu TV Box này nếu như không muốn đầu tư nhiều nhưng muốn sở hữu một sản phẩm có cấu hình cao.

  1. KiwiBox S8 Pro

Cấu hình cao nhất hiện nay trên thị trường, KiwiBox S8 Pro là mẫu TV Box được nhiều người dùng lựa chọn nhất trong phân khúc cao cấp. TV Box KiwiBox S8 Pro sở hữu chip 8 nhân AMlogic S912 và có tới 3G Ram cho tốc độ xử lý vượt trội. Nó đáp ứng tất cả những nhu cầu giải trí thiết yếu của người dùng.

Tìm hiểu về sản phẩm khác của TECH 360 TẠI ĐÂY

5391 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post