Top 7 máy chiếu văn phòng đáng mua nhất hiện nay

Những dòng máy chiếu dành cho văn phòng cho các tổ chức, công ty, đoàn thể được đánh giá cao và đáng mua nhất hiện nay. Đây là những dòng máy chiếu mà chúng tôi mang đến cho người dùng với khả năng đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho mỗi trường hợp phòng chiếu và không gian cũng như yêu cầu khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những dòng máy chiếu dành cho văn phòng tốt nhất hiện nay.

Máy chiếu văn phòng

Top những dòng máy chiếu văn phòng giá rẻ trình chiếu tốt hiện nay

 

1 – Máy chiếu Tyco T7A

Được mệnh danh là một trong những dòng máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng rẻ nhất hiện tại mà bạn có thể lựa chọn hiện nay. Đây là dòng máy chiếu được sử dụng nhiều cho giải trí gia đình hay trình chiếu cho quán cafe bóng đá. Tuy nhiên máy chiếu này cũng có thể đáp ứng cho một văn phòng nhỏ và hạn chế ánh sáng.

Máy chiếu Tyco T7A được trang bị bóng chiếu LED có độ sáng 3800 lumens, độ phân giải Full HD 1080p mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động, tuy nhiên là bóng chiếu led nên cần hạn chế ánh sáng  phòng chiếu và sử dụng cho phòng chiếu nhỏ và nhóm ít người tham dự dưới 15 người.

 Xem chi tiết sản phẩm:

2 – Máy chiếu Tyco T8HD Plus Wifi

Đây được xem như bản nâng cấp vượt trội của T8HD mớinhất trong năm 2020 đến với người dùng hiện nay. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với cường độ sáng 4000 lumens. Độ phân giải được nâng cấp lên đến Full HD 1080p mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động.

Tyco T8hd+ wifi

Cũng như Máy chiếu tyco T8HD thì Tyco T8HD+ cũng chỉ phù hợp để trình chiếu phù hợp với không gian trình chiếu nhỏ và hạn chế ánh sáng. Đây được xem là một trong những dòng máy chiếu mới nhất năm 2020 này.

>>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Tyco T8HD Plus

3 – Máy chiếu Optoma S400LVE

Là một trong những dòng máy chiếu văn phòng được lựa chọn nhiều hiện nay. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP cho bóng chiếu với cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumens, độ phân giải SVGA và độ tương phản 25,000:1 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho nhu cầu trình chiếu văn phòng.

Optoma PS346

Máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho phòng chiếu không gian vừa và nhỏ. Trình chiếu tốt cho phòng chiếu có ánh sáng từ bóng đèn hay cửa sổ ảnh hưởng. Đây là model được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu và độ ổn định cùng mức giá rẻ chỉ khoảng 9 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100” treo tường kéo tay rồi.

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Optoma S400LVE

 

4 – Máy chiếu Infocus In115 Seri

Được xem là phiên bản cao hơn cấu hình của S400LVE, In115 được trang bị độ phân giải cao hơn phiên bản S400LVE. Máy chiếu này vẫn được trang bị bóng chiếu với độ sáng và độ tương phản tuy nhiên độ phân giải được nâng lên XGA (1024×768). Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu này đang được trang bị nhiều cho trường học cũng như văn phòng hiện nay. Máy chiếu này được đánh giá cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Với mức giá dưới 10 triệu đồng thì đây là một lựa chọn tốt cho nhu cầu trình chiếu không gian vừa và nhỏ.

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu Infocus In115 

 

5 – Máy chiếu ViewSonic PA503XB

Là một trong những dòng máy chiếu văn phòng giá rẻ, PA503XB được đánh giá là một trong những dòng máy chiếu đến từ hãng máy chiếu ViewSonic được người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho không gian vừa và nhỏ cũng như có sáng.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

ViewSonic PA503XB được trang bị cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ phân giải XGA và độ tương phản cao 22000:1. Mang đến khả năng tình chiếu sắc nét và sống động cho không gian của bạn.

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu ViewSonic PA503XB

 

6 – Máy chiếu Vivitek BW572

Vivitek BW572 mang đến một chất lượng hình ảnh sáng và sắc nét nhờ được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với cường độ sáng 4100 Ansi lumen, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải WXGA (1280×800). Vậy nên bạn yên tâm về khả năng trình chiếu cho không gian phòng tối hay có sáng đều tốt.

máy chiếu Vivitek BW566

Với cấu hình mạnh mẽ nên máy chiếu này phù hợp với phòng chiếu vừa và rộng. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho nhiều người .

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếu ViviTek BW572

 

7- Máy chiếu Viewsonic SP16

Nổi bật với khả năng trình chiếu hình ảnh với độ phân giải Full HD 1080p. Máy chiếu Viewsonic SP16 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực ở độ phân giải cao. Bên cạnh độ phân giải thì máy chiếu này còn hỗ trợ độ sáng cao lên đến 4200 ansi lumen, độ tương phản 30.000:1.

Với cấu hình mạnh mẽ này thì máy chiếu Viewsonic SP16 là một lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu thuyết trình văn phòng với nhiều người. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ kể cả trong môi trường phòng chiếu có sáng. 

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy chiếuViewsonic SP16

 

Trên đây là 7 dòng máy chiếu văn phòng đáng mua nhất hiện nay được sắp xếp theo cấu hình và khả năng trình chiếu tăng dần cho mỗi nhu cầu. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất có thể. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Tech360 để được tư vấn.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa, HN.

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1. HCM

1924 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post