Top 5 máy chiếu không dây giá rẻ đáng mua hiện nay

Máy chiếu không dây luôn là thiết bị được nhiều người dùng hướng đến. Đây là dòng máy chiếu mang đến cho người dùng sử tiện lợi về sự kết nối nhanh chóng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy chiếu không dây giá rẻ đáng mua nhất năm 2022 này nhé. Danh sách này có những máy chiếu mới ra mắt trong tháng 6 năm 2022 này.

Những máy chiếu không dây giá rẻ đáng mua hiện nay

Máy chiếu Tyco T2000+

Đây là dòng máy chiếu mini không dây có giá rẻ nhất của thương hiệu máy chiếu Tyco. Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ cho phép người dùng di chuyển máy chiếu này đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 2000 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải HD(1280x720PX). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong phòng chiếu tối và hạn chế ánh sáng.

Máy chiếu Tyco T2000+ được trang bị kết nối không dây Wifi. Người dùng có thể kết nối máy chiếu nhanh chóng với điện thoại hay máy tính bảng. Giúp người dùng kết nối nhanh chóng và tiện lợi hơn. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 25000h trình chiếu. Cho thòi gian sử dụng dài và tiết kiệm.

Xem chi tiết: Tyco T2000+

Máy chiếu Tyco T3500A

Đây là model thay thế cho máy chiếu Tyco T2800A  với nhiều nâng cấp đáng giá. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 3500 lumen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p. Mang đến hình ảnh sắc nét và sống động trong phòng chiếu nhỏ và hạn chế ánh sáng.

Tyco T3500A được trang bị khá đầy đủ các công kết nối như HDMI, USB, Audio. Ngoài ra máy chiếu này còn mang đến khả năng kết nối không dây Wifi. Cho phép người dùng kết nối với điện thoại thông tin và máy tính bảng. Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Cho khả năng trình chiếu độc lập thông qua kết nối internet.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T3500A

Máy chiếu Tyco T7A

Đây là một máy chiếu giải trí đến từ thương hiệu Tyco giá rẻ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải FullHD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho giải trí tuyệt vời. Máy chiếu này cũng chỉ phù hợp với các nhu cầu trình chiếu trong phòng tối hay hạn chế ánh sang.

Tyco T7A được trang bị hệ điều hành Android thông minh cho khả năng hoạt động mượt mà. Máy chiếu này ngoài các kết nối vật lý thì còn tích hợp thêm khả năng kết nối không dây thông qua Wifi. Cho phép bạn kết nối máy chiếu với điện thoại và máy tính bảng nhanh chóng và tiện lợi. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 25000h trình chiếu. Giúp bạn tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết: Tyco T7A

Máy chiếu Tyco D2300

Đây là dòng máy chiếu dòng máy chiếu mini cao cấp nhất của thường hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy chiếu này có thiết kế cực nhỏ gọn và sang trọng như một món đồ công nghệ thực thụ. Máy chiếu mini này được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. D2300 có cường độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 1500:1 cùng độ phân giải 1280x800px hỗ trợ trình chiếu dữ liệu nén lên đến Full HD 1080P. Mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động phù hợp cho phòng nhỏ và hạn chế ánh sáng.

Máy chiếu mini Tyco D2300 còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối USB, HDMI, RJ45, SD. Bạn có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện khác như PC, laptop, Android box, K+, truyền hình số…Bên cạnh đó máy chiếu này còn có khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth và Wifi. Cùng hệ điều hành Android thông minh được tích hợp cho bạn một trải nghiệm mượt mà và tiện ích khi có thể trình chiếu online. Bạn có thể xem đá bóng ngay bất cứ nơi đâu bạn muốn với Tyco D2300 cùng gia đình và người thân.

Xem chi tiết: Tyco D2300

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p

Đây là dòng máy chiếu mini thông minh đang được người dùng lựa chọn và đánh giá cao hiện nay. may chieu xiaomi này mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này cho cường độ sáng 500 ansi lumen, độ tương phản Full HD 1080p hỗ trợ trình chiếu hình ảnh dữ liệu độ phân giải lên đến 4K. Phù hợp trình chiếu xem bóng đá cho gia đình phòng tối hoặc hạn chế ánh sáng sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Máy chiếu này cùng được trang bị hệ điều hành thông minh Android 9.0. Mang đến khả năng trình chiếu đa năng hơn khi được kết nối internet. Máy chiếu này vẫn trang bị cổng HDMI, USB, Audio cho phép bạn kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác. Ngoài ra máy chiếu này còn hỗ trợ lấy nét Auto, tự động keystone ngang dọc, HDR10, loa 10W Dolby Audio…

Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

86 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post