Top 5 camera hành trình SJCAM chất lượng nên mua năm 2017

Camera hành trình SJCAM không chỉ giúp ghi lại video theo dõi lộ trình đi lại mà còn rất tiện ích với nhiều tính năng quay chụp khác. Những mẫu camera SJCAM dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong năm nay.

camera hành trình SJCAM

  1. SJCAM SJ4000

Có mức giá rẻ nhất trong dòng camera hành trình của SJCAM, mẫu SJ4000 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa hợp túi tiền của người tiêu dùng, lại vừa đủ các chức năng ghi video mà người dùng cần đến. Đây là mẫu camera được sử dụng nhiều trên các xe ô tô, xe máy khi lái xe chỉ cần ghi lại hành trình mà không cần nhiều tính năng phức tạp khác.

  1. SJCAM SJ4000 WiFi

Giống với SJ4000 thường thì SJCAM SJ4000 WiFi cũng cho phép quay video chất lượng Full HD 1080p, tuy nhiên nó khác biệt ở chất lượng hình ảnh tốt hơn và có khả năng kết nối wifi cho smartphone giúp người dùng có thể điều khiển từ xa bằng chính chiếc điện thoại di động của mình.

  1. SJCAM M20

Camera hành trình SJCAM M20 là sản phẩm được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi chất lượng quay video lên đến 2K và mức giá lại rất phải chăng. Nó còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt lên các ô tô hay gắn mũ bảo hiểm cho người đi xe máy. Đồng thời chip chống rung Gyro giúp SJCAM M20 quay video được mượt hơn.

  1. SJCAM SJ5000X

Quay chup siêu sắc nét với độ phân giải 4K, SJCAM SJ5000X còn có khả năng quay rất tốt trong điều kiện thiếu sáng như đi vào trời tối. Mẫu camera hành trình này có đa dạng các tính năng quay video, chống rung Gyro và như tất cả các mẫu camera khác của sjcam, màn hình hiển thị trên thân máy sẽ giúp bạn theo dõi được trực tiếp những gì đang được quay phía trước xe của bạn.

  1. SJCAM SJ7 Star

Đây là một mẫu cao cấp với chất lượng hình ảnh siêu thực, có khả năng quay video 4K với màu sắc vô cùng chân thực. SJCAM SJ7 Star có một màn hình cảm ứng rất tiện dụng, có khả năng ghi âm lọc nhiễu và có pin dung lượng cao. Camera hành trình SJCAM SJ7 Star hiện đang là mẫu camera chất lượng nhất của hãng, đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng.

2308 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post