Top 3 máy chiếu Xiaomi xem AFF Cup Full HD tại nhà

AFF Cup 2020 đang diễn ra tại Singapo sau 1 năm hoãn vì dịch covid 19. Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang trên con đường bảo vệ ngôi đơn kim vô địch mua giải này. Chúng ta đã có trận đấu với đội tuyển LÀO và giành chiến thắng 2-0. Với tình hình dịch Covid 19 vân đang rất phức tạp vậy nên viêc lựa chọn một máy chiếu xem bóng đá tại nhà là điều hợp lý và an toàn hiện nay. Để đáp ứng điều đó hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 dòng máy chiếu Xiaomi đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

máy chiếu xem bóng đá aff cup

Tổng hợp những máy chiếu Xiaomi xem bóng đá tại nhà được lựa chọn nhiều nhất

Sau đây là những dòng máy chiếu xiaomi nhỏ gọn được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế, độ hoàn thiện, chất lượng hình ảnh và công nghệ tính năng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một máy chiếu phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:  [Sửa chữa] máy chiếu cho văn phòng tại Hà Nội lấy ngay - 0971.68.1515

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p

Là dòng máy chiếu mini xiaomi được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Tuy là một dòng máy chiếu mini những model này lại được trang bị một cấu hình khá ổn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED + DLP mang đến khả năng trình chiếu với hình ảnh chất lượng. Cường độ sáng 500 ansi lumen, độ tương phản thực tế lên đến full HD 1080p, hỗ trợ HDR10. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android 9.0. Cho khả năng trình chiếu giải trí online hấp dẫn với khi được kết nối Internet. Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 30000h, khả năng lấy nét tự động, keystone tự động, chiếu xéo, loa 10W Dolby Audio…Đáp ứng tốt như cầu trình chiếu xem bóng đá tại nhà với khung hình lớn trong phòng có hạn chế ánh sáng.

>>> Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Đây là máy chiếu tâm trung của xiaomi, Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng mang đến chất lượng hiển thị Full HD sắc nét. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen, độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p, hỗ trợ HDR10. Mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị sắc nét và sống động.

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên lựa chọn máy chiếu mini Xiaomi mà không phải hãng nào khác

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android 9.0 hỗ trợ kết nối wifi, blurtooth. Mang đến khả năng trình chiếu online tiện lợi. Máy chiếu này cũng có các tính năng lấy nét tự động, keystone tự động, chiếu xéo, loa 10W Dolby Audio,Cảm biến bảo vệ mắt…Tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25000h cho bạn thoải mái sử dụng lâu dài.

>>> Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector 2

Máy chiếu Xiaomi Mijia Laser 150 inch ALPD3.0

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì bạn có thể tham khảo mẫu máy chiếu này. Máy chiếu Xiaomi Mijia Laser 150 inch ALPD3.0 là dòng máy chiếu Laser có giá thành rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị nguồn sáng Laser ALPD3.0 hiện đại nhất. Mang đến cường độ sáng 2200 ansi lumen, độ phân giải Full HD 1080p, hỗ trợ HDR10, Rec709 HDTV mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét.

Có thể bạn quan tâm:  Review tổng quan về dòng máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android 6.0(update lên được Android 9.0) cho khả năng trình chiếu online tiện lợi. Máy chiếu này cũng được trang bị các tính năng như: lấy nét tự động, keystone tự động, chiếu xéo, loa 10W Dolby Audio,Cảm biến bảo vệ mắt, chiếu 3D…Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 25000h trình chiếu. Máy chiếu này có thể đáp ứng tốt trình chiếu trong phòng chiếu có sáng vẫn cho hình ảnh sáng rõ.

>>> Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Laser 150 inch ALPD3.0

202 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post