Top 3 máy chiếu xem bóng đá AFF Cup 2022 đáng mua nhất

Giải bóng đá AFF Cup khu vực Động Nam Á sắp diễn ra. Bạn sẽ cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia giải đấu này và bảo vệ ngôi vị vô địch. Để tiếp sức cho đội tuyển quốc gia thì khi bạn không thể đến được sân xem các trận đấu trực tiếp thì bạn có thể cổ vũ qua màn ảnh. Để có được trải nghiệm thực tế nhất thì một máy chiếu xem bóng đá sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu đáng mua nhất hiện nay.

Top 3 máy chiếu xem bóng đá đáng AFF Cup 2022 đáng mua nhất

Dười đây là 3 mẫu máy chiếu xem bóng đá đáng mua nhất hiện nay cho bạn. Những mẫu máy chiếu này hiện đang được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao về chất lượng và khả năng trình chiếu. Bạn có thể tham khảo về lựa chọn mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình.

Máy chiếu Tyco T7A:

Đây là dòng máy chiếu giá rẻ đến từ thương hiệu TYCO. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải hình ảnh cao lên đến Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Phù hợp trình chiếu cho các phòng chiếu nhỏ và hạn chế được ánh sáng.

Máy chiếu Tyco T7A có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 30000h trình chiếu. Mang đến thời gian sử dụng dài trong nhiều năm và tiết kiệm. Hơn nữa máy chiếu này còn trang bị hệ điều hành thông minh Android cho bạn khả năng trình chiếu online và kết nối không dây Wifi nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu xem trực tiếp bóng đá cho gia đình, quán nhỏ không gian tối.

>>> Mua máy chiếu: Tyco T7A 

Máy chiếu Infocus IN112 Seri

Đây là dòng máy chiếu phổ thông được người dùng lựa chọn nhiều cho nhu cầu văn phòng, trường học. Máy chiếu infocus này cũng rất phù hợp trình chiếu bóng đá cho các quán cafe, nhà hàng, trà chanh…Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải SVGA(800×600). mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ và chi tiết. Máy chiếu này phù hợp với phòng chiếu vừa và nhỏ không gian có sáng và hạn chế ánh sáng.

Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco cho khả năng tối ưu trình chiếu và tiết kiệm điện năng cũng như kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000H. Bạn yên tâm sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm liên mà không lo tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng thay thế bóng chiếu.

>>> Mua máy chiếu: INFOCUS IN112 Seri 

Máy chiếu Vivitek BW572

Nếu bạn cần một máy chiếu có hình ảnh sáng hơn, độ phân giải cao hơn thì Vivitek BW572 là lựa chọn cho bạn. Máy chiếu Vivitek này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng lên đến 4100 ansi lumen, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh WXGA (1280 x 800). Mang đến chất lượng hình ảnh săc nét và sáng rõ trong phòng chiếu có sáng với diện tích vừa và nhỏ.

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000H khi trang bị côn nghệ Eco tự động tối ưu và tiết kiệm điện năng. Bạn yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài nhiều năm và tiết kiệm. Bạn sẽ thưởng thức bóng đá lâu dài với màn hình lớn.

>>> Mua máy chiếu: Vivitek BW572

64 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post