Top 3 máy chiếu Tyco mới nhất năm 2022

Tyco là thương hiệu máy chiếu giá rẻ được nhiều người dùng biết đến những năm gần đây. Những máy chiếu đến từ thương hiệu này có cấu hình khá ổn và độ bền cao, được người dùng đánh giá cao. Sau đây là 3 dòng máy chiếu mới nhất thay thế cho những model cũ đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí giá rẻ.

Những máy chiếu Tyco ra mắt mới nhất 2022

Tyco T1900:

Đây là model sẽ thay thế cho máy chiếu Tyco T1800 được người dùng yêu thích trong thời gian vừa qua. Máy chiếu mini này có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 1900 lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh HD (1280x720px). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong phòng tối có sáng và sống động.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu văn phòng Full HD Xiaomi Mijia Projector 2

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h trình chiếu. Giúp bạn có một thời gian sử dụng dài và tiết kiệm không lo lắng về sửa chữa hay thay thế bóng chiếu. Với giá thành khoảng 2 triệu đồng thì đây là một máy chiếu mini HD giải trí đáng để bạn thảm khảo lựa chọn.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T1900

Tyco T2000+

Là phiên bản có nhiều nâng cấp hơn với máy chiếu Tyco T1900 về khả năng kết nối. Máy chiếu Tyco T2000+ được trang bị kết nối không dây wifi cho phép máy chiếu kết nối không dây với thiết bị di đông thông minh như điện thoại hay máy tính bảng. Ngoài ra máy chiếu này còn có thể kết nối nhanh chóng trực tiếp với điện thoại thông qua cáp Lightning cho Phone/iPad cắm dây USB  là có thể truyền màn hình. Trên điện thoại android cũng làm đc tương tự ( cắm dây sạc qua cổng usb máy chiếu sẽ cài thêm app Neatcast). Giúp khả năng truyền hình ảnh nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Xem bóng đá cực đỉnh với máy chiếu Fengmi C2 4K

Máy chiếu không dây Tyco T2000+ cũng được trang bị bóng chiếu LED cho cường độ sáng 2000 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải HD (1280x720px). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động trong phòng chiếu có không gian nhỏ và hạn chế ánh sáng. Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 30000h trình chiếu cho thời gian sử dụng dài và tiết kiệm.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T2000+

Tyco T3500A

Máy chiếu Tyco T3500A là model máy chiếu thay thế cho model Tyco T2800A được người dùng yêu thích lựa chọn trong thời gian qua. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn với cường độ sáng lên đến 3500 lumen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải hình ảnh Full HD 1080P. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Tuy nhiên bạn nên hạn chế ánh sáng trong phòng để có chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Thuê máy chiếu Quy Nhơn chất lượng cao

Máy chiếu Tyco T3500A còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Mang đến chất khả năng trình chiếu độc lập khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem Film, youtube, truyền hình, bóng đá, lướt web, chơi game, học tập…Ngoài ra máy chiếu này cũng được hỗ trợ khả năng kết nối không dây và tính năng trình chiếu trực tiếp từ điện thoại thông qua cap sạc…

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T3500A

 

80 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post