[Top 3] máy chiếu Sony cho hội trường đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu hay quản lý một hội trường lớn, bạn đang cần một thiết bị trình chiếu màn hình lớn phục vụ trình chiếu. Việc lựa chọn máy chiếu cho hội trường chất lượng và phù hợp bạn cần có một kiến thức tốt mới có thể tự mình lựa chọn được. Vậy để thuận tiện hơn cho người dùng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng 3 máy chiếu cho hội trường đến từ thương hiệu SONY đáng mua nhất hiện nay.

máy chiếu hội trường

Những dòng máy chiếu Sony cho hội trường tốt nhất hiện nay

Máy chiếu Sony VPL-EX570

Sony VPL-EX570 là một máy chiếu hội trường đến từ thương hiệu máy chiếu Sony. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình cao mang đến hình ảnh sắc nét và sáng rõ trên một màn hình rộng. Phục vụ các nhu cầu trình chiếu cho các không gian hội trường vừa và nhỏ hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  [Sửa chữa] Máy chiếu hình ảnh bị vàng - nguyên nhân và khắc phục

MAY-chieu-sony-vpl-ex570

Máy chiếu Sony VPL-EX570 được trang bị công nghệ 3LCD, bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 4200 ansi lumen, độ tương phản 20000:1 cung độ phân giải XGA. Máy chiếu này cho cường trang bị nhiều công nghệ hiện đại cùng nhiều kết nối hình ảnh và âm thành phổ biến hiện nay. Trong đó kết nối LAN qua cổng RJ45 giúp bạn có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào cùng mạng kết nối với máy chiếu. Model này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ nên bạn yên tâm sử dụng máy chiếu này nhé.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-EX570

Máy chiếu Sony VPL-CH355

Sony VPL-CH355 cũng là một trong dòng máy chiếu Sony được sử dụng nhiều cho các hội trường nhờ chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động của nó mang đến. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao với bóng chiếu được trang bị công nghệ 3LCD. Công nghệ này cho cường sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản 2500:1 cùng độ phân giải hình ảnh là WUXGA (1900x1200px). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu với độ sắc nét cao. VPL-CH355 mang đến hình ảnh sắc nét hơn các máy chiếu độ phân giải Full HD. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho không gian có phòng chiếu lớn như hội trường.’Máy chiếu Sony VPL-CH355

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Viewsonic SP16 cho văn phòng, phòng họp đáng mua hiện nay

Máy chiếu VPL-CH355 còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và độc quyền đến từ SONY. Máy chiếu này cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối hình ảnh và âm thanh. Công nghệ Eco giúp tối ưu tốt nhất cho trình chiếu, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu.  Hiện máy chiếu này có giá khoảng 30 triệu đồng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-CH355

Máy chiếu Sony VPL-CH370

Đây là dòng máy chiếu có thể đáp ứng các nhu cầu trình chiếu với không gian rộng như hội trường. Máy chiếu Sony VPL-CH370 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng lên đến 5000 ansi lumen, độ tưởng phản 2500;1 cùng độ phân giải thực lên đến WUXGA (1900×1200). Mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và sống động trên một màn hình lớn phục vụ cho nhiều người trong một hội trường lớn.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Xiaomi nội địa xách tay có nên mua hay không?

Máy chiếu Sony VPL-CH350

 

Máy chiếu này còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúo tối ưu trình chiếu tốt hơn. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu. Máy chiếu này phù hợp cho nhu cầu trình chiếu cho hội trường lớn cho các nhu cầu trình chiếu sự kiện, hội họp, hổi thảo…

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-CH370

Trên đây là 3 máy chiếu Sony cho hội trường đáng mua nhất hiện nay. Bạn có thể thăm khảo và lựa chọn cho nhu cầu trình chiếu của mình. Nếu bạn đang băn khoăn cần tư vấn hãy liên hệ với TECH360 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

 

 

69 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post