Top 3 máy chiếu Optoma cho trường học giá rẻ đáng mua nhất

Bạn đang có nhu cầu trang bị một hay nhiêu bộ máy chiếu cho lớp học, trường học của mình. Thì việc lựa chọn một máy chiếu phù hợp là điều không hề dễ dàng khi bạn không có kiến thức nào về máy chiếu. Dưới đây là những dòng máy chiếu cho trường học đang mua nhất đến từ thương hiêụ Optoma.

máy chiếu trường học

Top 3 Máy chiếu Optoma cho trường học đáng mua nhất

Optoma S400LVE :

Đây được xem là dòng máy chiếu đáp ứng được cho nhu cầu dạy học giá rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu giá rẻ này được Optoma trang bị một cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP được trang bị. Cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản cao 25000:1 cùng độ phân giải SVGA. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Optoma PS346

Máy chiếu này có thể trình chiếu tốt cho phòng chiếu có sáng như lớp học. Cùng với đó là công nghệ tiết kiệm điện năng Eco cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Công nghệ này cũng mang đến khả năng kéo thọ lên đến 15000 giờ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma S400LVE

Optoma X400LVE

Phiên bản nâng cáp hơn của S400LVE là X400LVE mang cấu hình mạnh mẽ hơn. Với cấu hình tương tự nhưng Optoma X400LVE được trang bị độ phân giải thực là XGA mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng sắc nét và chi tiết hơn.máy chiếu DLP Optoma PX346

Máy chiếu DLP này cũng được trang bị công nghệ Eco+ mang đến khả năng tự động tối ưu. Công nghệ này tiết kiệm điện năng khi hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ bóng chiếu. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu giải trí cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, lớp học và và phòng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma X400LVE

OPTOMA WU336

Nếu nhu cầu của bạn cần một độ phân giải hình ảnh cao hơn, sắc nét hơn. Máy chiếu Optoma WU336 được trang bị công nghệ DLP, cường độ sáng 3400 ansi lumen, độ tương phản 20000:1 cùng độ phân giải WUXGA (1920×1200). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét cho các nhu cầu trình chiếu giảng dạy cần độ nét cao như trình chiếu đồ họa, bản vẽ kỹ thuật số…

Máy chiếu Optoma WU336

Máy chiếu này còn được trang bị công tiết kiệm điện năng Eco giúp tối ưu và tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma WU336

53 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post