Top 3 máy chiếu Epson cho lớp học ngoại ngữ

Bạn đang sở hữu một trung tâm ngoai ngữ dạy tiếng Anh, Nhật, Hàn hay Trung…Bạn muốn trang bị một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu dạy học. Tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về máy chiếu nên gặp rất nhiều khó khăn trong lựa chọn một máy chiếu phù hợp. Để thuận tiện hơn cho các bạn có nhu cầu hôm này TECH360 mang đến cho bạn 3 máy chiếu Epson phổ thông đáng mua nhất cho lớp học ngoại ngữ năm 2021.

máy chiếu cho trung tâm ngoại ngữ

Top 3 máy chiếu Epson cho lớp học ngoại ngữ đáng mua nhất

Máy chiếu trường học Epson EB-S41

Đây được xem là dòng máy chiếu cho trường học đang được lựa chọn nhiều nhất đến từ tương hiệu Epson. Epson EB-S41 hiện là máy chiếu có giá rẻ nhất hiện nay của Epson. Tuy nhiên máy chiếu này được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu công nghệ 3LCD. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh là SVGA(800×600). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động kể cả trong phòng chiếu có sáng.Máy chiếu Epson EB-S41 - 1

Máy chiếu này có thể đáp ứng tốt các nhiệm vụ trình chiếu như văn bản, slide, hình ảnh, video…Tuy nhiên đây là máy chiếu này có độ phân giải thấp nên không phù hợp cho trình chiếu bản vẽ kỹ thuật, các hình ảnh cần độ chi tiết cao…tuổi thọ 10000 giờ trình chiếu sẽ giúp cho người dùng thoải mái trong sử dụng. Với mức giá khoảng 9 triệu đồng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn máy chiếu cho lớp học ngoại ngữ.

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-S41

Máy chiếu trường học Epson EB-X06

Nếu bạn cần một máy chiếu có độ chi tiết cao hơn thì máy chiếu Epson EB-X06 là lựa chọn phù hợp. Ngoài việc được trang bị một cấu hình với cường độ sáng và độ tương phản như mẫu EB-S41 thì Epson EB-X06 lại có độ phân giải cao hơn là XGA(1024×768) cho phép trình chiếu hình ảnh chuẩn HD sắc nét. Máy chiếu này có thể đáp ứng trình chiếu bản vẽ kỹ thuật, hình ảnh cần độ chi tiết cao mà không bị mất chi tiết hay đứt gãy…máy chiếu epson eb x05 cao cấp giá rẻ

Máy chiếu này được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội như tự động nhận tín hiệu và bật máy chiếu, keystone ngang, độ ồn thấp, trình chiếu trực tiếp từ USB, trình chiếu từ nhiều máy tính….Khả năng tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-X06

Máy chiếu trường học Epson EB-E01

Epson EB-E01 là một model mới hơn cho trường học được trang bị nhiều công nghệ trình chiếu tốt hơn. Model này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn. Cùng với đó là nhiều côn nghệ hỗ trợ kết nối cũng như trình chiếu.

máy chiếu epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB-E01 hỗ trợ công nghệ Eco cho khả năng tự động tối ưu trình chiếu và tiết kiệm điện năng. Công nghệ này cũng giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 12000 giờ trình chiếu. Với nhu cầu trình chiếu lớp học thì máy chiếu này có thể đáp ứng trong một thời gian sử dụng dài, tiết kiệm chi phí.

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-E01

 

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu cho  đến từ thương hiệu Epson. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy chiếu phù hợp với không gia phòng chiếu và nhu cầu trình chiếu của mình tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho lớp học và còn nhiều thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Đinh, Quận 1

86 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post