Top 3 camera đi phượt của hãng SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng

Camera đi phượt đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều trong mùa hè này là sản phẩm của hãng SJCAM. Tuy nhiên cũng như nhiều thương hiệu camera thể thao đa năng khác, SJCAM cũng tung ra khá nhiều dòng máy camera đi phượt theo nhu cầu người sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, Tech360 sẽ giúp bạn lựa chọn một camera đi phượt phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Top các camera đi phượt đáng quan tâm nhất:

1. Action cam SJCAM SJ4000 Wifi 

SJCAM 4000 WIFI là mẫu camera thể thao đa năng nằm trong phân khúc giá rẻ của SJCAM HD. Không có gì lạ khi giá của nó chỉ khoảng triệu tám với bản 1.5 inch và 2 triệu mốt với bản 2 inch. Rất phù hợp cho những bạn có mức đầu tư thấp, không đòi hỏi nhiều về chất lượng hình ảnh.

  • SJCAM SJ4000 Wifi hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
  • Hỗ trợ điều khiển bằng smartphone qua sóng wifi.
  • Không trang bị công nghệ chống rung Gyro.
  • Lợi thế khi mua SJCAM SJ4000 Wifi là bạn có thể đầu tư thêm được một số phụ kiện khác mà tổng chi phí không quá tốn kém.
Top 3 camera đi phượt SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng
camera đi phượt SJCAM 4000 WIFI

2. Action cam SJCAM M20 – camera đi phượt mong đợi

Sản phẩm camera đi phượt này dành cho những phượt thủ chịu khó đầu tư hơn một chút. Muốn có những bức ảnh, video sắc nét nhưng không phải bỏ ra số tiền quá nhiều. Với mức giá chỉ gần 3 triệu đồng, một mức đầu tư không quá cao. Hỗ trợ cảm biến Sony 16MP, quay video chất lượng 4K thì SJCAM M20 có một sức hút mạnh mẽ với rất nhiều các phượt thủ. Có một điều tôi không thích ở model này là nó không có nhiều phụ kiện đi kèm như các phiên bản SJCAM 4000 hay SJCAM 5000, cũng như sử dụng pin sạc và dock sạc riêng với giá hơi mắc một chút.

Top 3 camera đi phượt SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng
camera đi phượt SJCAM M20

3. Action cam SJCAM SJ5000X – camera đi phượt lý tưởng

Camera đi phượt SJ5000X là sản phẩm cao cấp nhất của SJCAM hỗ trợ đầy đủ những tính năng quay chụp không thua kém bất cứ máy ảnh chuyên nghiệp nào. SJCAM SJ5000X được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, nó tỏ ra không có quá nhiều khác biệt so với GoPro Hero4. Cũng chính vì tích hợp nhiều tính năng nổi trội và mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nên giá thành của 5000X lên tới 4 triệu đồng dành cho những phượt thủ muốn quay chụp chuyên nghiệp và tất nhiên chi phí đầu tư cũng không nhỏ. Thêm các phụ kiện action cam đi kèm thì bạn sẽ phải đầu tư cho chiếc camera đi phượt này khoảng tầm 5 triệu.

Top 3 camera đi phượt SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng
camera đi phượt SJCAM 5000X

Xem thêm thông tin về các sản phẩm camera đi phượt và đặt hàng tại link sau: https://tech360.vn/sjcam-hd

Tham khảo thêm sản phẩm khác TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm camera đi phượt, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hoặc qua địa chỉ cửa hàng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

  • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
  • SĐT: 0938.94.1115

4914 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post