Top 10+ máy chiếu đáng mua nhất năm 2022

Năm 2021 là đã qua được quỹ đầu tiên, nhu cầu về máy chiếu cũng trở nên sôi động hơn. Nhu cầu tìm kiếm máy chiếu cho các nhu cầu trình chiếu trở nên nhiều hơn. Để tiện lợi hơn cho người dùng trong việc lựa chọn mẫu máy chiếu phù hợp. Hôm nay TECH360 sẽ mang đến cho bạn một danh sách Top 10 máy chiếu đáng mua nhất năm 2021.

Dưới đây là danh sách những dòng máy chiếu được TECH360 đánh giá là đáng mua nhất hiện nay. Các máy chiếu đều là dòng máy chiếu phổ thông phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay lớp học…Bạn có thể tham khảo các máy chiếu dưới đây để lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Máy chiếu mini Tyco T3500A

Đây là dòng máy chiếu mini cho giải trí gia đình đáng mau nhất hiện nay với giá thành rẻ. Máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cho người dùng dễ dàng di chuyển. Tyco T3500A  được trang bị bóng chiếu công nghệ LED. Model này cho cường độ sáng 2800 lumen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải thực là Full HD 1080p. Mang đến một chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android cho khả năng kết nối internet, bluetooth, Wifi… mang đến khả năng trình chiếu đa năng và tiện lợi hơn.

máy chiếu tyco T3500A

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T3500A

2. Máy chiếu android Tyco T7A WIFI

Máy chiếu Tyco T7A là phiên bản nâng cấp của phiên bản máy chiếu Tyco T7+. Phiên bản mới 2021 được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình và khả năng trình chiếu. Máy chiếu này được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình giá rẻ hiện nay. Đây là một lựa chọn đáng cho bạn thảm khảo với nhu cầu giải trí. Tyco T7A tích hợp WiFi, Bluetooth, tính năng chia sẻ không dây từ smartphone/iPhone/iPad/Laptop… Ngoài ra với việc trang bị hệ điều hành android 9.0 giúp việc giải trí với ứng dụng online trở lên dễ dàng và tuyệt vời hơn

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

3. Máy chiếu Tyco T8HD WIFI

Đây là model thế mới tiếp theo của Tyco T7+ với nhiều nâng cấp chất lượng đến từ nhà sản xuất.  Máy chiếu này vẫn được sử dụng bóng chiếu công nghệ LED. Cường độ sáng máy chiếu Tyco T8HD Wifi cũng được nâng lên 4000 lumen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải thực là Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn Tyco T7+. Với việc trang bị bóng chiếu LED nên tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 20000h trình chiếu. Máy chiếu này phù hợp với các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh gia đình, lớp học hay văn phòng nhỏ…Phòng chiếu cần hạn chế ánh sáng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD WIFI

4. Máy chiếu Optoma S400LVE

Đây là mẫu máy chiếu có mức giá rẻ nhất của hãng Máy chiếu Optoma đáp ứng được mục đích giảng dạy trong các trường học. Optoma S400LVE sở hữu cấu hình cao khi được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 4000 ansi lumens cùng với tỷ lệ phân giải 25000:1 giúp máy trình chiếu rõ nét, chi tiết các loại dữ liệu. Tuy nhiên độ phân giải thực của Optoma S400LVE chỉ là SVGA (800×600) nhưng vẫn mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị khá sắc nét. Cường độ sáng cao cũng giúp cho máy chiếu cho trường học này có thể trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu có ảnh hưởng bởi ánh sáng. Vậy nên máy chiếu trường học này hiện là lựa chọn số một trong tầm mức giá có thể phục vụ trình chiếu lớp học, văn phòng, quán cafe bóng đá.

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma S400LVE

5. Máy chiếu Infocus IN114 Seri

IN114 Seri là mẫu sản phẩm được người dùng khá quan tâm,lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định. Đây cũng là dòng máy chiếu Infocus được khối văn phòng và trường học ưu chuộng nhất trong thời gian qua. Với cấu hình mạnh mẽ được trang bị Máy chiếu trường học IN114 Seri mang đến chất lương hình ảnh trình chiếu khá ấn tượng với hình ảnh trên màn chiếu sáng rõ, màu sắc thể hiện chân thực và sống động. Với cường độ sáng cao, lên tới 3800 ansi lumens, độ phân giải thực XGA (1024×768), tỷ lệ tương phản 30.000:1. Máy chiếu này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi bài giảng lớp học , thuyết trình văn phòng, trực tiếp bóng đá cho quán cafe…

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Infocus IN114 Seri

6. Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

Đây là dòng máy chiếu mini đến từ thương hiệu máy chiếu xiaomi được người dùng đánh giá cao. Máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cho phép bạn di chuyển đến bất cứ nới đâu. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP cho khả năng trình chiếu vượt trội. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 500 ansi lumen, độ phân giải lên đến Full HD 1080P. Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành Android thông minh cho khả năng kết nối internet và trình chiếu trực tuyến, khả năng kết nối wifi, bluetooth…Xiaomi Mijia Portable 1080p còn được trang bị hệ thống âm thanh thụ động kép và hỗ trợ các công nghệ âm thanh vòm ảo hai kênh. Hỗ trợ giải mã Dolby và DTS Dolby Audio và DTS-HD cho trải nghiệm âm thanh sống động khi xem phim. Model này phù hợp vơi các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, bóng đá, karaoke gia đình.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

>>>Xem chi tiết:  xiaomi mijia youth edition 2 

7 – Máy chiếu Epson EB-X06

Epson nổi tiếng là thương hiệu máy chiếu với sự lựa chọn của người dùng chỉ sau thương hiệu Sony và Panasonic trên toàn cầu. Máy chiếu Epson EB-X06 được xem là dòng máy chiếu phổ thông đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho trường học tốt hiện nay. Máy chiếu cho trường học này được trang bị công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3600 ansi lumen, đô tương phản 15.000:1, độ phân giải thực là XGA(1024×768px). Máy chiếu trường học này mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ và sắc nét. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng giúp giảm thiệu năng lượng tiệu thụ khi trình chiếu và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h.

Máy chiếu Epson EB-X05

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-E06

8. Máy chiếu ViewSonic PA503XB

Là một máy chiếu nên được lựa chọn cho lớp học của bạn, Máy chiếu ViewSonic PA503XB cho chất lượng hình ảnh trình chiếu vô cùng sắc nét, sáng rõ, chân thực. Như các dòng máy chiếu khác đến từ Viewsonic thì Máy chiếu ViewSonic PA503XB cũng được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP. Mang đến cấu hình cao với cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ phân giải thực XGA(1024x768px) và đặc biệt tỷ lệ tương phản lên tới 22.000:1 nên trình chiếu rất sắc nét .ViewSonic PA503SB

Với máy chiếu Viewsonic này bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu cũng như khả năng kết nối của máy chiếu ViewSonic PA503XB . Với khả năng hoạt động êm ái và ổn định, cùng khả năng trình chiếu tốt cho các như cầu văn phòng, trường học, quán cafe…

>>>Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PA503XB

 

9. Máy chiếu Vivitek BW572

Là một dòng máy chiếu đến từ hãng Vivitek được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Máy chiếu Vivitek BW572 sử dụng bền, tiết kiệm điện, thân thiện với người dùng. Máy sử dụng công nghệ DLP cho hình ảnh sáng rõ rực rỡ và màu sắc tự nhiên. Cường độ sáng của máy là 4100 ansi lumens, tỷ lệ tương phản 22.000:1 và độ phân giải thực WXGA(1280×800).

máy chiếu Vivitek BW566

Vivitek luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về thương hiệu nổi tiếng được biết đến gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Máy chiếu Vivitek BW572 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu cho lớp học, văn phòng, quán cafe bóng đá, nhà hàng, giải trí gia đình…

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Vivitek BW572

10. Máy chiếu ViewSonic SP16.

Là một sản phẩm mới đến từ hãng ViewSonic, máy chiếu ViewSonic SP16 được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng và giảng dạy trường học. SP16 được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP cho cường độ sáng 4200 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1, độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Với cấu hình này bạn có thể sự dụng máy chiếu trường học này cho nhu cầu trình chiếu ở bất kỳ môi trường phòng chiếu nào kể cả có ánh hưởng ánh sáng nhiều.

Cùng với đó khả năng kết, tiết kiệm năng lượng, hoạt đông ổn định và độ bền bóng chiếu cao lên đến 10.000 giờ. Giúp máy chiếu này luôn được người dùng chú ý và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng trình chiếu Lớp học, văn phòng, quán cafe bóng đá, nhà hàng, giải trí gia đình…

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic SP16

 

11 – Máy chiếu Panasonic PT-LB386

Model này đến từ một thương hiệu nổi tiếng máy chiếu Panasonic được người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và bền bỉ. Máy chiếu Panasonic PT-LB386 được tung ra nhằm đáp úng nhu cầu trình chiếu cho lớp học. Máy chiếu sửa dụng cho trường học này được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3800 Ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 16000:1, độ phân giải thực XGA(1024X768). Cấu hình này phù hợp trình chiếu cho lớp học và cho hình ảnh có chi tiết tốt. Máy chiếu này còn có khả năng kết nối vượt trội, trang bị loa 10W, chế độ bảng đen, Zom 1.2X, tắt nguồn nhanh, độ ồn thấp, dễ dàng thay thế bóng chiếu. Tiết kiệm điện năng và máy chiếu dùng cho trường học này có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ.

Panasonic-PT-LB305

>>> Xem chí tiết: Máy chiếu Panasonic PT-LB386

 

12 – Máy chiếu Viewsonic PX701HD

Đây là dòng máy chiếu mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên màn chiếu rộng. máy chiếu Viewsonic PX701HD được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ hiển thị DLP mới nhất. Công nghệ này kết hợp bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 12000:1 cùng độ phân giải thực ấn tượng lên đến Full HD 1080p. Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ cho phòng chiếu có sáng như lớp học. Máy chiều này còn được trang bị công nghệ SuperEco cho khả năng tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ trình chiếu. Đây được xem là dòng máy chiếu cho trường học tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

máy chiếu ViewSonic PX701HD

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PX701HD

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

15166 lượt xem

3.7/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
3.7/5 - (4 bình chọn)