Tổng hợp những dòng máy chiếu cho SEA GAME 31

SEAGAME 30 còn một tuần nữa là diễn ra rồi, Sự kiện đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ được trang tài ở Philipin. Vậy nên việc chuẩn bị cho ngày hội này và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá chúng ta dành Vàng Seagame này. Một máy chiếu cho Sea game 30 là điều mà bạn không thể nào bỏ qua để thưởng thực những trận cầu bòng đá, điền kinh, bơi lội…của các vận đông viên nước nhà thì đấu. Sau đây là Top những dòng máy chiếu đáng mua nhất cho người năm nay.

Tổng hợp những dòng máy chiếu cho SEA GAME 31

Máy chiếu Tyco T7A

Dòng máy chiếu rẻ nhất trong tầm giá có thể đáp ứng được như cầu trình chiếu cho gia đình và quán cafe nhỏ. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh và độ sáng vừa đủ có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu bóng đá cho không gian nhỏ và hạn chế được ánh sáng. Tyco T7Ađược trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 3800 lumens và độ phân giải Full HD (1920 x 1080p). Mang đến chất lượng sắc nét và sống động cùng với giá thành rẻ chưa đến 6 triệu đồng thì đây được xem là lựa chọn mà nhiều người để ý đến.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi – Full HD 1080p

Là phiên bản nâng cấp của model máy chiếu Tyco T8H. Nâng cấp cấu hình cùng nhiều hơn với cường độ sáng 4000 lumens, độ tương phản cao hơn lên 5000:1, tích hợp thêm WIFI và hệ điều hành có thể truyền tải hình ảnh qua chia sẻ không dây. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và sáng hơn. Tuy nhiên vẫn sử dụng bóng chiếu LED nên cũng cần không gian trình chiếu hạn chế ánh sáng. Máy chiếu này khá phù hợp với không gian trình chiếu nhỏ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI

Máy chiếu Optoma X400LVE

Nếu không gian của bạn lớn hơn, phòng chiếu có sáng thì phải làm sao. Một máy chiếu có cường độ sáng cao sẽ đáp ứng nhiệm vụ nay, Optoma X400LVE là máy chiếu mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay. Máy chiếu đa năng này được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP cho cường độ sáng 4000 ansi lumens, độ tương phản 25000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và sống động, chân thực. Máy chiếu này có thể trình chiếu tốt cho không gian phòng chiếu có sáng trên màn hinh lớn. Máy chiếu Optoma X400LVE còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco. Công nghệ này mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kèo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu.

Optoma PS346

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma X400LVE

Máy chiếu ViewSonic SP16

Là một mẫu máy chiếu giá rẻ đến từ hàng ViewSonic nổi tiếng với chất lượng màu sắc hiển thị của máy chiếu. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP hiện đại nhất hiện nay. Mang đến cho người dùng cường độ sáng 4200 ansi lumens, độ tưởng phản hình ảnh 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA. Kết hợp với đó là công nghệ độc quyền SuperColor đến từ ViewSonic mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động, chân thực nhất. Máy chiếu ViewSonic SP16 cũng được trang bị công nghệ SuperEco cho khả năng tự động trong trình chiếu, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic SP16

Máy chiếu ViewSonic PX701HD

Cuối danh sách này chúng ta sẽ nói đến một model máy chiếu Full HD đáp ứng với nhu cầu trình chiếu cần chất lượng hình ảnh sắc nét cùng độ sáng cao hơn. Máy chiếu ViewSonic PX701HD nổi bật với độ phân giải Full HD 1080p sắc nét. Bên cạnh đó cường độ sáng bóng chiếu lên đến 3500 ansi lumens cho một khả năng chiếu tốt trong phòng rộng có sáng. Hình ảnh được tái hiện chân thực và sống động nhờ tỷ lệ độ tương phản cao 12000:1. Ngoài ra các công nghệ hiện đại của ViewSonic như SuperColor và SuperEco đều được trang bị giúp máy chiếu hoàn thiện khả năng trình chiếu tốt hơn, phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí phục vụ Seagame…

máy chiếu ViewSonic PX701HD

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic PX701HD

 

Trên đây là những mẫu máy chiếu cho bạn tham khảo cho khả năng trình chiếu tốt cho mùa SEAGAME 30 này. Bạn có thể thao khảo và lựa chọn những dòng máy chiếu tốt nhất và đáng mua nhất phù hợp cho nhu cầu của mình.

189 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post