[TOP 5] máy chiếu Xiaomi đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Xiaomi hiện tại đang là thương hiệu nổi bật trong thời gian gần đây với các dòng máy chiếu chất lượng. Các dòng máy chiếu đến từ thương hiệu này được đáp ứng chủ yếu là như cầu giải trí. Máy chiếu Xiaomi phù sóng khả đầy đủ các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp với độ phân giải cao từ tối thiểu Full HD đến 4K cao cấp. Các dòng máy chiếu từ thương hiệu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu LED hay Laser, công nghệ DLP, HDR, Rec.709, keystone tự động, lấy nét tự động, loa Dolby Audio…Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến danh sách những dòng máy chiếu xiaomi đáng mua nhất thời điểm này.

Tổng hợp những máy chiếu Xiaomi đáng mua nhất hiện nay

1- Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p

Đây là một trong những dòng máy chiếu mini đáng mua nhất hiện nay ở phân khúc khoảng 10 -11 triệu đồng. Sau sự thành công của dòng máy chiếu Xiaomi Mijia Portable 1080 thì Xiaomi cho ra phiên bản mới V2 với tên là Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn giữ nguyên thiết kế ngoại hình của bản V1. Nhưng phiên bản mới lại được nâng cấp nhiều tính nâng hấp dẫn hơn.

Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 được trang bị bóng chiếu công nghệ LED và tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng 460 ansi lumen, độ phân giải thực là full HD 1080p hỗ trợ trình chiếu video có độ phân giải lên đến 4K. Máy chiếu này được trang bị hệ điều hành android thông minh, keystone tự động điều chỉnh 4 chiều lên đến 45°. Máy chiếu mini này còn có tuổi thọ bóng chiếu lên đến trến 20000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài.

Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

2 – Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Nếu bạn cần một máy chiếu có độ sáng cao hơn cho nhu cầu giải trí của mình thì Xiaomi Mijia Projector 2 là lựa chọn phù hợp nhất. Máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Nó được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn với bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP chip 0.33” DMD. Máy chiếu có cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen, độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p và hỗ trợ trình chiếu video có độ phân giải 4K. Mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 cũng được trang bị hệ điều hành thông mình Android 9.0. Máy chạy mượt mà trên cấu hình phân cứng chip Amlogic T972-H 4 nhân 1.9 Ghz, Ram 2GB, Rom 16GB. Mang đến khả năng trình chiếu online tiện lợi khi được kết nối Internet thông qua Wifi. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 30000h do được trang bị bóng chiếu LED cho bạn yên tâm sử dụng.

Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector 2

3 – Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Đây được xem là phiên bản cao cấp hơn của phiên bản Xiaomi Mijia Projector 2. Với nhiều trang bị được nâng cấp hơn vậy nên phiên bản PRO sẽ cho khả năng trình chiếu tốt hơn. Máy chiếu này cho cường độ sáng cao hơn lên đến 1300 ansi lumen. Mang đến khả năng trình chiếu với độ sáng tốt hơn cho hình ảnh rõ ràng hơn khi phòng có sáng.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 pro này cũng được trang bị hệ điều hành thông minh Android với chip Amlogic T972-H 4 nhân 1.9 Ghz, Ram 2GB, Rom 16GB. mang đến khả năng trình chiếu online mượt mà. Máy chiếu nãy cũng có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 30000h cho thời gian sử dụng dài và tiết kiệm.

Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Projector 2 pro

4 – Máy chiếu Xiaomi Mijia Laser 150inch ALPD3.0

Nếu bạn cần một máy chiếu giải trí Full HD chất lượng hơn nữa thì Xiaomi Mijia Laser 150inch ALPD3.0 là lựa chọn cho bạn. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao với nguồn sáng là laser ALPD3.0 mang đến chất lượng trình chiếu và tuổi thọ lên đến 25000h. Máy chiếu này cũng có cường độ sáng lên đến 2400 ansi lumen, độ phân giải thực là Full HD 1080p hỗ trợ chiếu video có độ phân giải 4K. Máy chiếu này được hỗ trợ HDR10, Keystone tự động 45°ngang dọc, 3D, tự động lấy nét, loa Dolby Audio…

Xiaomi Mijia Laser 150inch ALPD3.0 được trang bị hệ điều hành android thông minh. Mang đến khả năng trình chiếu nhu cầu giải trí tốt hơn. Hiện đây được xem là dòng máy chiếu Laser có mức giá tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết: Xiaomi Mijia Laser 150inch ALPD3.0

5 – Máy chiếu Laser 4K Xiaomi Fengmi Cinema 2 siêu gần

Là dòng máy chiếu 4K siêu gần cao cấp đến từ thương hiệu Xiaomi. Máy chiếu này được tung ra thị trường vời mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này cho giải trí gia đình, xem bóng đá, xây dụng phòng chiếu phim cao cấp. Mang đến cho bạn một trải nghiệm chất lượng về hình ảnh và âm thanh.

Xiaomi Fengmi C2 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với nguồn sáng laser ALPD3.0 kết hợp với công nghệ DLP 0.47 inch DMD. Máy chiếu có cường độ sáng lên đến 2200 ansi lumen, độ phân giải thực tế lên đến 4K Utral HD. Máy chiếu này hỗ trợ trình chiếu siêu gần chỉ 24cm có thể cho ra khung hình lên đến 100 inch. Nó hỗ trợ HDR10, 110% gam màu Rec709, MEMC, lấy nét 8 điểm, loa 30W Dolby Audio…Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android 9.0 và hỗ trợ kết nối không dây. Xiaomi Fengmi C2 cũng có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25000H cho phép sử dụng lâu năm và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Fengmi C2

908 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post