Tổng hợp các sản phẩm nên mua để đón Tết Đinh Dậu 2017

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán 2017, ngoài việc sắm sửa các đồ dùng, vật dụng, thực phẩm cần thiết để đón Tết như mọi năm thì còn những thiết bị kỹ thuật số mà Tech360 khuyên bạn nên tham khảo sau đây.

  1. Android TV Box

Đây chính là sản phẩm đầu tiên mà bạn nên xem trên website tech360.vn, một đầu Android Box sẽ biến chiếc tv cũ nhà bạn thành một chiếc smart tv thông minh với vô vàn tính năng.

Nên mua loại android tv box nào?

Chắc chắn rằng một đầu Tivi Box sẽ giúp cho cả gia đình bạn thưởng thức được nhiều chương trình truyền hình hơn, nhiều bộ phim hơn cũng như rất nhiều ứng dụng giải trí khác như hát karaoke chẳng hạn.

Tìm hiểu chi tiết hơn về các Android TV Box tại link sau: https://tech360.vn/android-tv-box

  1. Máy chiếu android mini

Biến phòng khách của bạn thành một phòng chiếu phim với một chiếc máy chiếu android mini thông minh. Với giá bán khá phải chăng nhưng mang đến cho bạn cả một kho phim khổng lồ cũng như nhiều chức năng khác như xem truyền hình, xem bóng đá, hát karaoke… máy chiếu android mini không chỉ giúp bạn giải trí trong dịp Tết mà còn cả quanh năm.

Tham khảo thêm: Thuê máy chiếu tại TECH360

NÊN CHỌN MÁY CHIẾU ANDROID TV BOX NÀO ĐỂ XEM PHIM GIA ĐÌNH

Một mẫu máy chiếu android mini đang rất được thị trường ưa chuộng là máy chiếu TYCO T1500A, bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm này tại đây.

  1. Camera ip an ninh

Nếu bạn thường ra ngoài nhiều trong dịp Tết thì một chiếc camera ip sẽ giúp cho bạn giám sát theo dõi ngôi nhà mình tốt hơn. Camera IP không cần cài đặt phức tạp, cũng rất dễ dàng sử dụng và xem live được trên chính smartphone của bạn, bởi thế đây là một thiết bị giám sát rất cần thiết cho gia đình bạn.

IP CAMERA BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM QF004 HD WIFI

Xem chi tiết các mẫu camera ip tại link sau: https://tech360.vn/camera-ip-giam-sat

  1. Camera hành trình

Đối với những ai đã có kế hoạch đi du lịch trong dịp Tết này thay vì về nhà thì một chiếc camera hành trình SJCAM là rất cần thiết để lưu giữ lại cho mình những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi. Gọn nhẹ, quay chụp nét, chống rung tốt, góc máy rộng và chống chịu nước chính là một số ưu điểm của dòng camera của SJCAM.

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

Để chọn một camera hành trình SJCAM, mời bạn tham khảo tại đây.

186 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post