[Thu Mua] máy chiếu cũ ở TPHCM giá cao – 0938941111

Thu mua máy chiếu cũ tại TPHCM giá cao cho bạn. Bạn đang muốn thanh lý một máy chiếu cũ không có nhu cầu sử dụng đến hay muốn nâng cấp model mới. Liên hệ với Tech360: 0938941111- 0938941115 để được tư vẫn, kiếm tra máy chiếu, định giá và báo giá tốt nhất cho bạn. 

máy chiếu cũ ở tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn bậc nhất Việt Nam hiện nay. Là thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế và dân số, cùng hàng loạt công ty, tổ chức, trường học, các khu công nghiệp…Vậy nên máy chiếu là thiết bị công nghệ trình chiếu được lựa chọn rất nhiều cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy, hội họp văn phòng hay trình chiếu phim ảnh, bóng đá giải trí…

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại TPHCM. Bạn đang sở hữu một máy chiếu cũ, bạn không có nhu cầu sử dụng đến, máy chiếu bị lỗi thời bạn muốn đổi lên model mới, cấu hình cao hơn để đáp ứng được nhu cầu trình chiếu của mình. Bạn muốn thanh lý máy chiếu cũ của mình một các nhanh chóng và có giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.máy chiếu cũ

Tech360 được người dùng đánh giá là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng máy chiếu mới chính hãng và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp. Mà bên cạnh đó còn có thêm dịch vụ mua máy chiếu đã qua sử dụng từ người dùng, dự án…Với giá cao và thủ tục mua bán nhanh gọn. Chúng tôi thu mua máy chiếu cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận với gia thành cao và không giới hạn số lượng.

  • Tech360 đảm bảo giá mua máy chiếu cũ cao hơn đơn vị khác.
  • Thủ tục mua bán nhanh gọn và đơn giản.
  • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
  • Chiết khấu % khi giới thiệu dự án máy chiếu cũ số lượng nhiều.

Nếu bạn đang có ý định thanh lý một máy chiếu cũ không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc đổi lên model mới cấu hình cao hơn. Bạn có thể mang máy chiếu đến trực tiếp đến của hàng của chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ tiến hàng kiểm tra tình trạng máy chiếu và định giá đúng nhất. Nếu bạn đông ý với mức giá đề ra thì sẽ tiến hành lập phiếu mua bán và thanh toán nhanh chóng cho bạn. Nếu bạn không đồng ý thì mọi quy trình kiểm tra check máy chiếu cũng như tư vấn là miễn phí.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ:

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.HCM

110 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post