Thiết kế mới của iPhone 2019 đã được xác nhận

Mặc dù Apple chưa xác nhận về tin đồn về mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Max sở hữu cụm 3 camera nổi bật ở mặt lưng nhưng hãng phụ kiện lớn như Ghostek đã rao báo miếng ốp lưng bảo vệ mặt sau của thiết bị.

Theo Forbes, hãng sản xuất phụ kiện điện thoại lớn cho iPhone là Ghostek đã rao bán ốp lưng cho iPhone 11 và iPhone 11 Max. Chưa có giá của mẫu ốp lưng này.

Ốp lưng của Ghostek. Ảnh: Forbes.

Hơn nữa, vào năm ngoái, Ghostek cũng tung ra thiết kế cho iPhone XR và Galaxy S10 trước khi chúng được bày bán. Điều này càng làm khẳng định việc Apple sẽ tung ra iPhone 11 cùng iPhone 11 Max có cụm 3 camera lạ lẫm như trên.
Mặt khác, các tin đồn trước đó cho thấy mặt lưng của cả 2 thiết bị đều được hoàn thiện bằng kính chứa cụm 3 camera đặt nhô lên hẳn so với bề mặt. Hệ thống camera này sẽ có ống kính thường, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.
Mặt sau của máy được bảo vệ cẩn thận. Ảnh: Forbes.
Trước đó, các nhà phân tích của TF International Securities tiết lộ thế hệ iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình so với các model tiền nhiệm. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây 2 chiều và tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới 2 bộ tai nghe AirPods cùng lúc. Mặc dù kiểu dáng của iPhone 2019 đã lộ diện nhưng tên gọi chính thức của chúng vẫn là ẩn số.
Dự kiến, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới trong sự kiện thường niên vào tháng 9 năm nay.
Nguồn: nghenhinvietnam

 

 

 

 

 

139 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post