Test chiếu văn phòng thực tế XIAOMI Mijia Projector 2 PRO

Máy chiếu văn phòng XIAOMI Mijia Projector 2 PRO là dòng máy chiếu full HD đến từ thương hiệu Xiaomi. Máy chiếu này được trang bị cấu hình khá tốt với bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu cho cường độ sáng lên đến 1300 ansi lumen, độ phân giải Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho phòng chiếu vừa và nhỏ. Máy chiếu còn được hỗ trợ giải mã HDR10, Rec.709 hỗ trợ 100% dải màu mang đến việc tái tạo màu sắc hình ảnh tốt hơn và mịn màng hơn.

Hôm nay TECH360 sẽ trình chiếu test hình ảnh trực tiếp văn bản cho những bạn có nhu cầu sử dụng cho văn phòng. Với độ phân giải cao và độ sáng tốt sẽ mang đến khả năng trình chiếu tốt cho hầu hết các nhu cầu trình chiếu văn phòng hiện nay. Bạn có thể sử dụng máy chiếu xiaomi này trình chiếu văn bản, slide, hình ảnh, video, bản vẽ kỹ thuật…rất sắc nét và chi tiết.

Với máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro không chỉ là một máy chiếu giải trí phim ảnh. Mà nó có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu công việc văn phòng với không gian trình chiếu vừa và nhỏ. Không gian phòng chiếu hạn chế được ánh sáng thì đây là một máy chiếu văn phòng khá tốt.

642 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)