Tận dụng những tính năng hay ho trên SJCAM SJ6 Legend

Camera thể thao SJ6 Legend là một sản phẩm mới nhất của hãng SJCAM HD với chất lượng ghi hình vượt trội cũng như nhiều tính năng ấn tượng. Hãy cùng TECH360 khám phá những tính năng mà bạn không nên bỏ phí trên chiếc SJ6 Legend này nhé!

Smartwatch Remote điều khiển

Camera thể thao SJCAM SJ6 Legend cho phép người dùng quay chụp từ xa với chiếc đồng hồ điều khiển thông minh (Xem thêm về Smartwatch Remote for SJCAM). Với chiếc Remote này bạn có thể đeo trên tay hoặc gắn lên gậy tự sướng để điều khiển từ xa các hoạt động của SJCAM SJ6. Thực sự phù hợp khi bạn gắn camera trên mũ bảo hiểm hay selfies trên gậy tự sướng.

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

 

Chú ý rằng khi SJCAM nằm xa tầm tay hay tầm nhìn của bạn thì sẽ rất khó để điều khiển nó trực tiếp trên thân máy. Do đó bắt buộc bạn phải sử dụng smartphone hoặc smartwatch remote để điều khiển.

Gợi ý: Một chiếc Smartwatch remote sẽ tiện dụng và an toàn hơn là dùng smartphone của bạn để điều khiển SJCAM SJ6 Legend.

Microphone ghi âm

Đột phá so với các phiên bản trước đó của SJCAM thì SJ6 Legend trang bị cho người dùng tính năng ghi âm lọc nhiễu vô cùng hấp dẫn. Đương nhiên là bạn cần phải sắm thêm một chiếc micro cho chiếc SJ6 Legend của bạn. (Xem thêm về Micro cho SJCAM SJ6 Legend).

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

Nếu như trên các model SJ4000, SJ5000 âm thanh thu được khá nhiều tạp âm, thiếu sự trong trẻo thì trên SJCAM SJ6 với microphone và công nghệ lọc nhiễu tốt hơn giúp cho các âm thanh trở lên rõ ràng, trong trẻo hơn. Đó là lý do bạn nên sắm thêm một chiếc microphone cho SJCAM SJ6 Legend.

Gyro và RAW

Đây là hai tính năng thể hiện sự vượt trội về hình ảnh trên chiếc camera hành động SJCAM SJ6 Legend. Nếu như khả năng chống rung GYRO cực tốt của SJ6 Legend giúp người dùng quay lại được những đoạn video cực kỳ mượt mà, ổn định thì tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp RAW mang đến những tấm hình ở định dạng nguyên gốc có độ tự nhiên và chân thực nhất không khác nhiều so với những máy ảnh chuyên nghiệp.

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

Nếu bạn đã có cho mình một chiếc SJCAM SJ6 Legend hãy xem thêm những phụ kiện dành cho chiếc action cam này tại đây. Còn nếu bạn đang do dự thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình chiếc SJCAM SJ6 Legend với vô vàn tính năng hữu ích. Xem chi tiết SJCAM SJ6 Legend tại đây.

494 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post