Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giải tri Full HD dưới 20 triệu đồng. Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo trong thời điểm hiện nay. Vậy Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro cho nhu cầu của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời thác mắc của mình nhé.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Lý do nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Xiaomi Mijia Projector 2 Pro là phiên bản cao cấp hơn của Xiaomi Mijia Projector 2. Máy chiếu này có thiết kế ngoại hình khá tương đồng với phiên bản thường tuy nhiên được nâng cấp hơn. Phiên bản Pro có cường độ sáng cao hơn là 1300 ansi lumen so với 800 lumen của bản thường. Mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh sáng hơn trong phòng chiếu tối hay có ánh sáng đèn chiếu.

Xiaomi Mijia Projector 2 Pro được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại hiện nay. Máy chiếu này có cường độ sáng 1300 ansi lumen, độ phân giải Full HD 1080p hỗ trợ trình chiếu dữ liệu video nguồn bào 4K (3840 x 2160) ; 8K. Nó còn hỗ trợ giải mã HDR10+, Rec709 mang khả năng trình chiếu với gam màu rộng hơn, tỷ lệ hiển thị rõ ràng và mịn hợn, màu sắc chân thực hơn.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Xiaomi Mijia 2 Pro mang đến khả lấy nét tự động nhờ cảm biến được trang bị mặt trước. hình ảnh sẽ được lấy nét rõ ràng và nhanh chóng khi bạn di chuyển máy chiếu ở vị trí nào với màn chiếu. Khả năng trình chiếu chéo lệch giữ màn hình và máy chiếu cũng là điểm nổi bật. Để làm được điều đó máy chiếu này được trang bị Keystone tự động chỉnh góc hình thang ngang dọc lên đến 45°. Bạn có thể đặt máy thấp hay cao hơn màn chiếu, đặt lệch trái hay phải thì đều được máy chiếu tự động chỉnh vuông hình nhờ cảm biến phía trước.

Khẳ năng kết nối cũng không kém phần nổi bật khi được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như: Ethernet x1, SPDIF x1, Audio out x1, HDMI 2.0 x2, USB 2.0 x2. Mang đến khả năng kết nối đa năng với các thiết bị đa phương tiện khác nhau. Bạn có thể kết nói máy chiếu với PC, Laptop, Android box, K+, Máy chơi game…Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị công nghệ kết nối không dây qua bluetooth và Wifi.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android với cấu hình cao. Nó sử dụng chip Amlogic T972-H RAM 2GB và ROM 16GB cho khả năng xử lý mượt mà và cài thêm được nhiều game và ứng dụng. Bạn có thể trình chiếu độc lập online từ máy chiếu khi được kết nối với Internet từ cổng LAN hay Wifi. Bạn có thể xem youtube, xem phim, xem truyền hình, lướt web, chơi mạng xã hội, chơi game…

Xiaomi Mijia Projector 2 Pro cũng có thời gian sử dụng bóng chiếu dài lên đến 25000 giờ. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong rất nhiều năm và tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng. Bóng chiếu LED là một lợi thế về tuổi thọ bóng chiếu so với halogen hay xenon.

Máy chiếu Xiaomi này cũng được trang bị loa 10W có âm thanh lớn và rõ ràng. Loa cũng được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio +dts cho chất lượng âm thanh rất tuyệt cho giải trí. Âm thanh trầm ấm và âm bass rất rõ ràng cho bạn một trải nghiệm xem phim chân thực và sống động.

Với nhu cầu giải trí thì Xiaomi Mijia Projector 2 Pro là lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua vì nó mang đến một cấu hình cao cấp và những tính năng nổi bật và thông mình mà các sản phẩm khác không có.

 

78 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post