Tại sao nên lựa chọn máy chiếu xem bóng đá thay vì Tivi

Bóng đá luôn là môn thể thao vua trên toàn thế giới thu hút với lượng cổ đông viên lớn. Ngoài việc đến tận sân xem trực tiếp thì rất nhiều người có có điều kiện thời gian hay tiền bạc để tới sân xem trận đấu của đội bóng mình yêu thích. Tuy nhiên việc cổ vũ bóng đá ở nhà vẫn thể hiện được độ nóng của tình yêu bóng đá của bạn. Màn hình lớn luôn là ưu tiên cho như cầu xem bóng đá, vậy tại sao người dùng lại sử dụng máy chiếu nhiều hơn Tivi cho nhu cầu xem bóng đá. Hãy cùng Tech360 tìm hiểu tại sao nên lựa chọn máy chiếu xem bóng đá hiện nay .

máy chiếu bóng đá

Kinh tế và xã hội nước ta ngày càng phát triển vậy nên nhu cầu giải trí nhất là thưởng thức bóng đá ngày càng được nâng cao. Để có thưởng thức mãn nhãn thì màn hình lớn là điều mà bao nhiêu người mơ ước. Máy chiếu chính là thiết bị thỏa mãn ước mơ đó của các bạn. Máy chiếu cũng giống như màn hình Tivi để hiện thị hình ảnh, Tuy nhiên máy chiếu trình chiếu với một màn hình lớn hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn những máy chiếu cho khả năng chiếu từ 50 inch đế tận 300 inch. Điều mà không một màn hình Tivi nào có thể làm được. Chúng ta vừa đề cấp đến kích thước khung hình của máy chiếu lớn hơn rất nhiều lần Tivi đây là ưu điểm quan trọng.

Về chất lượng trình chiếu: Thì máy chiếu cũng cung cấp đến người dùng một chất lượng hình ảnh sắc nét. Tuy là hình ảnh trình chiếu từ bóng chiếu lên màn chiếu nhưng chất lượng hình ảnh cũng không thua kém hình ảnh từ màn hình Tivi nhiều. Máy chiếu cũng có các dòng máy chiếu độ phân giải cao từ SVGA, HD, XGA, WXGA, Full HD, WUXGA, 4K…Mang đến chất lượng trình chiếu hình ảnh vô cùng sắc nét.

máy chiếu bóng đá

Khả năng kết nối không thua kém màn hình Tivi có nhiều lúc còn nhỉnh hơn. Máy chiếu bóng đá thường sẽ được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối vật lý nhứ HDMI, VGA, AV, USB, Audio…Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện như PC, Laptop, Andoid box, K+, đầu truyền hình cáp, PS4… Ngoài ra một số máy chiếu còn được trang bị công nghệ kết nối không dây như Bluetooth hay Wifi. Hơn nữa thì trang bị cả hệ điều hành Android giúp máy chiếu thông minh hơn.

Ngoài khả năng trình chiếu thì gia thành máy chiếu cũng khá mềm so với việc bạn sắm một chiếc Tivi có màn hình lớn. Nếu muốn trải nghiệm xem đá bóng thoải mái thì cần một màn hình Tivi kích thước cũng 50 icnh. Điều đó đồng nghĩa bạn phải bỏ tối thiệu 8 triệu đồng. Tuy nhiên với số tiền đó bạn đã có thể sở hữu một máy chiếu có thể trình chiếu sắc nét trên khung hình 100 đến 120 inch rồi. Với màn hình siêu lớn thì bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức những trận cầu của đội tuyển mình yêu thích với người thân và bạn bè rồi.máy chiếu bóng đá

Máy chiếu bóng đá cũng có tuổi thọ bóng chiếu khá dài. với tuổi thọ trung bình khoảng 10000h trình chiếu thì bạn cũng mất rất nhiều năm mới sử dụng mới phải tín đến chuyện thay bóng chiếu. Ngoài ra máy chiếu còn được trang bị nhiều tính năng thông mình giúp máy chiếu trình chiếu tốt hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt hơn.

Với gia đình tại gia, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu…phục vụ cho xem bóng đá trực tuyến thì máy chiếu là thiết bị hoàn hảo nhất. Máy chiếu mang đến không gian giải trí và thư giãn trái bóng cùng người hâm mộ. Thu hút nhiều khách hàng hơn, nâng cao doanh thu hơn mỗi mùa bóng đá.

350 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post