Tại sao nên lựa chọn máy chiếu phim gia đình hiện nay

Máy chiếu là thiết bị trình chiếu hiện nay đang rất Hot. Máy chiếu không chỉ dùng cho văn phòng hay trường học hay rạp chiếu phim mà giờ đây máy chiếu còn đến với cuộc sống mỗi gia đình.  Cùng với đó là dịch covid đang bùng phát vậy nên các rap chiếu phim không thể mở cửa. Vậy nên một máy chiếu phim tại gia là điều mà bạn cần trong thời gian hiện nay.

Những lý do nên lựa chọn máy chiếu cho gia đình hiện nay

Việc các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM hiện nay dịch covid đang rất căng thẳng. Vậy nên các rạp chiếu phim đều không thể mở cửa đón khách. Vậy nên đam mê phim ảnh của bạn sẽ không còn nữa. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đam mê xem phim ảnh ngay tại nhà. Bạn chỉ cần một máy chiếu phim gia đình sẽ giúp bạn có một rạp chiếu phim

phong-chieu-phim-fullhd

Những lý do sau khiến bạn lựa chọn máy chiếu cho gia đình

  • An toàn trong mùa dịch cho bạn thân và gia đình
  • Biến một căn nhà của bạn thành một rạp chiếu phim mini.
  • Xem những bộ phim yêu thích tại gia mọi lúc mọi nơi.
  • Màn hình lớn hơn Tivi rất nhiều tư 80-150 tùy nhu cầu.
  • Giá thành rẻ hơn Tivi rất nhiều.
  • dễ dàng đi chuyển và lắp đặt mọi nơi.
  • Kết nối tiện lợi và nhanh chóng với các thiết bị khác như PC, laptop, Android box, HD-play, điện thoại, máy tính bảng, USB…

Với máy chiếu phim gia đình hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu từ giá rẻ đến các dòng máy chiếu 4K cao cấp đến từ nhiều hãng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện các dòng máy chiếu mini chiếu phim cho gia đình có giá khá rẻ từ 2 triệu đồng cho đến hơn 10 triệu đồng. Với những model cao cấp hơn thì các máy chiếu Full HD và 4K cũng có giá khoảng từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng.  Với màn hình lớn cả 100 inch thì bạn khó có thể mua được một màn hình Tivi với mức giá đó.

Với một máy chiếu gia đình nhỏ gọn giúp cho bạn và gia đình trải nghiệm thú vị với những bộ phim yêu thích ngay tại nhà. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu tại TECH360 hoặc liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn.

162 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post