Tại sao máy chiếu Android lại được gọi là máy chiếu thông minh?

Một cách đơn giản để chia sẻ phương tiện truyền thông với một nhóm nhiều người đó là sử dụng máy chiếu thông minh. Một máy chiếu nhỏ gọn, tích hợp hệ điều hành android cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để giải trí tại gia, trình chiếu kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, có rất nhiều mục đích khác khiến thiết bị thông minh này trở nên tiện dụng hơn. 

Bạn muốn cho bạn bè, người thân xem những video hoặc bức ảnh trong kỳ nghỉ vừa qua trên một màn hình lớn hay đơn giản chỉ là cùng nhau xem những bộ phim, các chương trình đá bóng. Chỉ cần sử dụng một chiếc máy chiếu android và bạn sẽ có được tất cả những trải nghiệm hoàn hảo này.

Ban đang có nhu cầu thuyết trình kinh doanh cần di chuyển nhiều? Một số máy chiếu mini android có thể nằm gọn trong túi của bạn và sẵn sàng trình chiếu tất cả những nội dung đơn giản mà nó hỗ trợ. Chỉ cần bạn mang nó đến nơi bạn trình chiếu và đảm bảo rằng bản trình bày của bạn phù hợp với tính năng mà nó hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên chọn máy chiếu Tyco T3500A cho lớp học

Ngày nay, một số máy chiếu hỗ trợ hệ điều hành android với nhiều nâng cấp và cải tiến mới có thể làm được điều đó. Chính vì thế, máy chiếu android được gọi là máy chiếu thông minh thế hệ mới. Chắc chắn trong tương lai, tất cả các thiết bị máy chiếu chuyên nghiệp sẽ tích hợp hệ điều hành này.

1. Ưu điểm của máy chiếu Android 

may-chieu-mini-tyco-m16

– Máy chiếu mini thông minh có tích hợp hệ điều hành Android cho phép bạn truy cập vào hơn 800.000 ứng dụng trong CHplay của Google để xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem các chương trình thể thao, lướt web,.. thỏa thích.

– Bất kỳ máy chiếu Android nào cũng sử dụng chip, bộ nhớ Ram/Rom có dung lượng khác nhau. Bạn có thể tải xuống những ứng dụng mà bạn yêu thích như Youtube, Google Play, Facebook ….. để phục vụ cho mục đích giải trí hàng ngày của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Vivitek BW572 có phù hợp cho giải trí gia đình

– Hỗ trợ dung lượng mở rộng tối đa lên tới 32GB để tải xuống tất cả các loại phim, ứng dụng và tệp. Tha hồ lưu trữ thỏa thích giống như chính chiếc điện thoại/máy tính bẳng của bạn.

– Một chiếc máy chiếu mini có hệ điều hành android chắc chắn sẽ tích hợp thêm tính năng kết nối wifi, một vài sản phẩm có thêm tính năng Bluetooth cực kỳ tiện dụng. Nội dung, dữ liệu truyền phát mà không cần phải sử dụng đến dây dẫn lằng nhằng và tốn kém.

2. Hệ điều hành Android đi kèm trong máy chiếu mang lại rất nhiều lợi ích

– Đầu tiên, bạn sẽ có một giao diện quen thuộc, nhạy bén và trực quan ngay trong tầm tay. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng để sử dụng và điều hướng máy chiếu cũng như bổ sung một vài chức năng siêu tiện dụng mà những dòng máy chiếu thông thường không có.

– Với hệ điều hành android trên máy chiếu, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số ứng dụng và công cụ tuyệt vời. Ngoài ra, máy chiếu android còn cho phép bạn kết nối hiệu quả với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, IOS, Windown thông qua các ứng dụng chia sẻ kết nối không dây như Airplay, Miracast, DLNA và Eshare (mỗi một ứng dụng chia sẻ sẽ hỗ trợ thiết bị nguồn có hệ điều hành khác nhau) để biến màn hình máy chiếu trở thành màn hình điện thoại/máy tính bảng nhưng với kích thước lớn hơn gấp chục lần.

Có thể bạn quan tâm:  Những lợi ích khi lắp đặt máy chiếu trong quán cà phê bạn cần biết

– Tất cả máy chiếu android đều tích hợp tính năng kết nối wifi để chia sẻ nội dung mà không cần sử dụng đến dây dẫn.

– Thật tuyệt vời khi bạn ngồi xem phim, chơi game cùng bạn bè hoặc gia đình bằng máy chiếu android thông minh và hiện đại này.

 

>>>>>>>>> Các mẫu máy chiếu Android tốt nhất hiện nay có thể kể đến như: Tyco D1600, Tyco M16, Tyco D2300, Tyco T3500A 

 

192 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post