[Sửa chữa] máy chiếu tại TPHCM – Trung tâm bảo hành chính hãng

Sửa chữa máy chiếu tại TPHCM – Trung tâm bảo hành chính hãng các dòng máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Tech360 mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu chất lượng, nhanh chóng, giá hợp lý và độ chuyên nghiệp cao bậc nhất hiện nay tại TPHCM và trên Toàn quốc.

sửa chữa máy chiếu tại TPHCM

Thành phố mang tên bác Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất cả nước. Với sự phát triển kính tế tăng trưởng bậc nhất, TPHCM được xem là trung tâm của khu vực miền nam của nước ta. Đây cũng là thành phố sử dụng nhiều máy chiếu bậc nhất hiện nay. Bạn đang sử dụng một máy chiếu và đang gặp lỗi hay sự cố nào đó mà không thể trình chiếu được. Bạn đang cần một địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi máy chiếu của mình một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Tech 360 là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn để gửi gắm niềm tin sữa chữa máy chiếu khi cần.

Tech360 không chỉ được người dùng đánh giá cao khi phân phối các dòng máy chiếu chất lượng mà còn mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến chất lượng sửa chữa tuyệt vời. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trình độ cao với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề. Quy trình sữa chữa chuyên nghiêp, máy chiếu được kiểm tra sơ bộ đến chuyên sâu, báo lỗi và giá sữa chữa, linh kiện cần thay thế, sửa chữa, test máy chiếu sau khi sửa xong, giao máy cho khách. Nếu trường hợp báo lỗi và giá sửa chữa khánh hàng không đồng ý sửa thì các bước kiểm tra lỗi đều hoàn toàn được miễn phí. Tất cả các linh kiện thay thế cho máy chiếu trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chất lượng cao, được kiểm chứng và có nguồn gốc rõ ràng không thua kém linh kiện gốc của máy chiếu.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.
  • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang cần sửa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận sửa chữa với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

118 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post