[Sửa chữa] Máy chiếu tại Hải Phòng – Trung tâm sửa chữa bảo trì máy chiếu chính hãng

Sửa chữa Máy chiếu tại Hải Phòng – Trung tâm sửa chữa, bảo trì, bảo hành máy chiếu chính hãng. Chuyên nhận sửa chữa máy chiếu, vệ sinh, bảo hành, bảo trì hệ thống máy chiếu từ gia đình đến công ty, từ máy chiếu giá rẻ đến cao cấp…Chất lượng, nhanh chóng và giá thành hợp lý.

sửa chữa máy chiếu tại hải phòng

Hải Phòng là thành phố cảng phát triển hàng đầu của nước ta hiện nay. Nơi đây khá phát triển về du lich và các dịch vụ giải trí cũng như các công ty đầu tư. Vậy nên các thiết bị công nghệ như máy chiếu được sử dụng nhiều, đặc biệt là các năm gần đây. Máy chiếu không chỉ được trang bị cho các trường học, lớp học, văn phòng, phòng họp công ty mà còn được ứng dụng vào giải trí phim ảnh cho gia đình, xây dựng phòng chiếu phim mini, trình chiếu cho quán trà chanh, cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu…Máy chiếu đem đến rất nhiều lợi ích cho con người.

Bạn đang sinh sống ở Hải Phòng, Bạn đang sở hữu một máy chiếu. Gần đây máy chiếu của bạn bị lỗi và gây khó khăn cho việc trình chiếu hoặc không thể trình chiếu. Điều này ảnh hưởng đến hiểu quả làm việc của bạn hay các sinh hoạt giải trí hàng ngày. Bạn cần tìm một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín và chất lượng cho nhu cầu sửa chữa của mình.

Tech360 tự hào là nhà phân phối và trung tâm bảo hành chính hãng. Mang đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa chất lượng và chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành rẻ. Khi bạn đến với chung tôi sẽ được tư vấn, kiểm tra lỗi máy chiếu miễn phí, Thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa và test kỹ theo một quy trình chuyên nghiệp trước khi giao máy trở lại cho khách hàng. Ngoài chất lượng sửa chữa thì chung tôi luôn đảm bảo cho khách hàng linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng chính hàng, được kiểm định và nguồn gốc rõ ràng. Máy chiếu của bạn sau sửa chữa và thay thế linh kiện sẽ được bảo hành dài hạn từ 1-6 tháng tùy theo linh kiện thay thế cho máy chiếu.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.
  • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang cần Dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận kiểm tra lỗi miễn phí và sửa chữa với chi phí giá thành rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

196 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post