[Sửa chữa] máy chiếu tại Đà Nẵng – Trung tâm bảo hành chính hãng uy tín

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng chính hãng uy tín. Mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu của mình. Tech360 là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm máy chiếu của mình vs chất lượng sửa chữa đảm bảo, linh kiện chính hãng và giá hợp lý nhất hiện nay.

Bạn đang học tập hay sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Thành phố trẻ đang được xem là đáng sống nhất hiện nay. Bạn đang sở hữu một máy chiếu và gần đây máy chiếu của bạn đang gặp trục trặc, sự cố khiến bạn không thể trình chiếu được. Giờ đây bạn cần một địa chỉ uy tín về sửa chữa máy chiếu để kiểm tra máy chiếu của mình bị lỗi gì. Tech360 là địa chỉ sẽ giúp bạn thực hiện điều này. sửa chữa máy chiếu tại đà nẵng

Có thể bạn quan tâm:  Xem bóng đá tại nhà với máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Tech360 không chỉ tự hào là nhà phân phối máy chiếu chính hãng chất lượng cao đến khách hàng nhiều năm ở Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã triển khai dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy chiếu trên toàn quốc. Luôn được khách hàng đánh giá cao là về chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp trong làm việc. Máy chiếu của bạn sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ổn định nhất có thể sau khi mang đến Tech360.

Khi bạn mang máy chiếu đến Tech360 sửa chữa, Bạn sẽ được tiếp nhận tình trạng máy chiếu hiện tại, lắng nghe triệu chứng và tư vấn cho bạn. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra tình trạng và lỗi đang mắc phải, tiến hành báo lỗi và báo giá, cũng như tiến hành sửa chữa nếu khánh hàng đống ý. Với một quy trình sửa chữa chuyện nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và lành nghề, linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng, thời gian sửa chữa nhanh chóng cũng chế độ bảo hành dài hạn (tùy theo từng linh kiện thay thế). Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:  Những điểm nổi bật của máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.
  • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang cần sửa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận kiểm tra lỗi miễn phí và sửa chữa với chi phí giá thành rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên lựa chọn máy chiếu Tyco T3500A cho văn phòng?

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

63 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post