[Sửa chữa] máy chiếu tại Bình Dương uy tín và chất lượng, giá rẻ

Sửa chữa máy chiếu tại bình dương giá rẻ là từ khóa bạn đang tìm kiếm trên internet. Bạn đang cần một địa chỉ trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu với dịch vụ chất lượng và uy tín. Tech360 là địa chỉ giúp bạn sửa chữa và khắc phục các lỗi máy chiếu của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng từ các linh kiện thay thế. Tech360 được người dùng ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng sửa chữa và độ chuyên nghiệp.

sửa chữa máy chiếu tại bình dương

Bình Dương là địa phương phát triển khi nằm sắt với thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu công nghiệp lớn được đầu tư vào đây. Sự phát triển của kinh tế dẫn đến đời sống người dân cũng được nâng cao và việc sự dụng những thiết bị trình chiếu công nghệ là điều tất yếu. Máy chiếu được xem là dòng thiết bị trình chiếu màn hình lớn được sử dụng nhiều nhất cho các nhu cầu giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, phòng chiếu phim, văn phòng, trường học, hội trường…

Máy chiếu cũng như bao nhiêu thiết bị điện tử khác đều có tuổi thọ của nó. Sau khi sử dụng cho một nhu cầu dài thì các dòng máy chiếu sẽ gặp sự cố, lỗi, hư hỏng như: nhòe màu, bật không lên, hình ảnh bị vàng, đốm hình, bật lên rồi tự động tắt sau 1 khoảng thời gian ngắn… Khi đó bạn cần mang máy chiếu của bạn đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu để được kỹ thuật viên kiểm tra.

Tech360 tự hào là nhà cung cấp máy chiếu chính hãng uy tín trong nhiều năm. Không chỉ vậy đơn vị còn là địa chỉ bảo hành và sửa chữa máy chiếu đáng tin cậy khu vực Bình Dương và khu vực Miền Nam. Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp với các bước quy trình đạt chuẩn. Bạn sẽ được tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và nhiệt tình. Máy chiếu của bạn sẽ được tiếp nhận, viết phiết nhận, kỹ thuật kiểm tra, thông báo lỗi, linh kiện cần thay thế và giá cả…Nếu người dùng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, test máy chiếu khi sửa chữa xong. Nếu người dùng không đồng ý có thể nhận lại máy chiếu và không mất bất cứ chi phí nào. Tech360 sửa chữa thay thế linh kiện đều đến từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng. Linh kiện đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định cũng như tuổi thọ cao. Chế độ bảo hành dài tùy thuộc vào lỗi hư hỏng và linh kiện thay thế nên bạn có thể yên tâm.

sửa chữa máy chiếu

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.
  • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang cần sửa chữa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận sửa chữa với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

57 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post