SJCAM HD giới thiệu 4 sản phẩm mới tại CeBIT 2017

Hội chợ CeBIT 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông được tổ chức tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 20-24/03/2017. Tại đây thương hiệu camera thể thao SJCAM HD giới thiệu đến người dùng 4 mẫu sản phẩm mới sẽ được hãng cho ră mắt thời gian tới.

SJCAM HD tại CeBIT 2017

4 mẫu sản phẩm được SJCAM HD mang tới CeBIT 2017 lần lượt gồm các mã như: SJCAM M30, M30X, Sjcam Pano, SJ6 Legend Air

CeBIT Sjcam hd models

SJCAM SJ6 Legend Air: 
SJ6 Legend Air là phiên bản được tối giản của của đàn anh SJ6 Legend, về cầu cấu hình tương tự nhưng được loại bỏ phần màn hình phía trước nhằm đảm bảo được thời lượng pin cao hơn.
SJCAM Pano:
SJCAM Pano về tính năng khá giống với với mẫu camera thể thao 360 của samsung đó chính là Samsung Gear 360, với 2 cảm biến góc rộng lên tới 180 độ ở mặt trước và mặt sau cho bạn một hình ảnh 360 độ có thể bao quát toàn cảnh xung quanh bạn. Khung vỏ được thiết kế bằng nhôm nguyên khối giống như mẫu SJCAM SJ7 Star mới ra gần đây.
M30 và M30X:
Đây là 2 mẫu  dashcam được chờ đợi từ rất lâu của hãng. Theo tiết lộ của hãng hai mẫu M30 và M30X có tính năng khá thú vị là có thể chia sẻ dữ với một số mẫu SJCAM khác của hãng.

Có thể bạn quan tâm:  Mua camera hành trình chính hãng, giá rẻ tại tpHCM

Hiện tại hãng đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện những mẫu sản phẩm trên nên thông chi tiết và ngày phát hành hiện vẫn còn là một bí ẩn, nhưng mong rằng SJCAM sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm có tính năng tuyệt vời như trên để đáp ứng những nhu cầu của người dùng về camera hành trình hay camera thể thao.

333 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post