SJCAM đã nâng cấp những gì cho các model camera đa năng của mình

Cuối năm 2016 và đầu năm 2017, hãng SJCAM HD đã có nhiều thay đổi, cải tiến cho các model camera hành động của mình giúp chúng trở lên tốt hơn, đáp ứng cao hơn mong muốn của người dùng.

Lần nâng cấp này bắt đầu trên những model camera thể thao của series 4000 bao gồm Sjcam 4000sj4000 wifi. Hãng tạm ngừng model sj4000+ để tập trung phát triển các dòng action cam khác. Mẫu thay thế lý tưởng nhất cho sjcam sj4000+ chính là SJCAM M20 nếu bạn muốn sở hữu một camera có khả năng quay 2K.

Đầu tiên, các model sj4000 được mở rộng màn hình từ 1.5 inch lên 2inch, nhìn vào ảnh dưới bạn cũng thấy sự khác biệt rõ ràng khi màn hình hiển thị của chúng được nâng cấp. Tổng thể thiết bị trông cân đối, hài hòa và cao cấp hơn nhiều. Đặc biệt màn hình lớn hơn cũng thân thiện với người dùng hơn.

camera sjcam sj4000 wifi 2 inch

Cùng với sự thay đổi vẻ bề ngoài, Sjcam sj4000 wifi còn được hãng nâng cấp chip xử lý từ Novatek NTK96650 lên NTK96655 cho tốc độ xử lý ảnh nhanh hơn, bắt hình và chống rung tốt hơn. Đồng thời hãng cũng cập nhật những bản phần mềm mới cho hai mẫu sjcam sj4000 giúp chúng đa dạng tính năng và hơn cả là có chất lượng quay chụp tốt hơn trước.

Đến đầu năm nay, SJCAM HD tiếp tục chiến dịch cải tiến của mình bằng cách thay toàn bộ các vỏ hộp chống nước trong các lô sản xuất mới gần đây. Những hộp chống nước mới trông bóng bẩy, chắc chắn và trong suốt hơn, chốt khóa cũng được làm lại mặc dù khó mở hơn kiểu cũ nhưng bù lại chúng có khả năng chống nước tốt hơn nhiều.

CeBIT Sjcam hd models

Song song với việc nâng cấp cho những model cũ đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao và tin dùng thì hãng SJCAM tiếp tục ra các dòng sản phẩm mới. Ngoài Sj6 Legend, SJ7 StarSJ360 đã có trên thị trường thì tại triển lãm công nghệ CEBIT 2017, SJCAM HD còn giới thiệu tới 4 mẫu camera hành động mới. Xem chi tiết những sản phẩm sjcam mới này tại đây.

209 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post