SJCAM Chính hãng – Phân phối CAMERA SJCAM chính hãng ở khánh hòa

Tech360 chuyên cung cấp các dòng camera thể thao SJCAM chính hãng giá rẻ, bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc. Liên hệ ngay Tech360 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc cũng như những ưu đãi về Camera SJCAM.

action camera sjcam sj7 star 4k wifi

Bạn là người có đam mê về tốc độ, thích các hoạt động thể thao mảo hiểm, thích đi phượt, du lịch bụi…Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ phân phối dòng Action cam Sjcam chính hãng tại Khánh Hòa. Vậy Sjcam Khánh Hòa chính là đại lý mà bạn đang cần tìm đến. Bạn có thể đặt hàng trên hệ thống web site của Tech360, sau khi nhận được đơn hàng của bạn đã đặt thì Tech360 sẽ gửi sản phẩm mà bạn đã lựa chọn xuống đại lý phân phối SJCAM Khánh Hòa và chuyển đến bạn. Chỉ khoảng 2-3 ngày sau khi đặt hàng thì bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sjcam Khánh Hòa – Địa chỉ phân phối camera Sjcam chính hãng

Sjcam Khánh Hòa chính là đại lý phân phối chính hãng các dòng camera Sjcam trên địa phận Khánh Hòa. Đây chính là đại lý được Tech360 ủy quyền phân phối sản phẩm tại địa phương. Vậy nên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm camera hành động sẽ được hưởng đầy đủ các khuyến mãi cũng như ưu đãi và chế độ bảo hành chính hãng. Ngoài giá thành giá rẻ bậc nhất thị trường thì bạn còn được hưởng các khuyến mãi, quà tặng cũng như nhiều ưu đãi khác mà chỉ có một cái đại lý phân phối chính hãng mới có như:

  • Được mua và sử dụng sản phẩm camera thể thao từ hãng SJCAM.
  • Được Tech360 đảm bảo chất lượng và đại diện bảo hành với hãng.
  • Được hưởng chính sách bảo hành 36 tháng và đổi mới trong 12 tháng đầu nếu có lỗi xảy ra từ nhà sản xuất.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, khắc phục các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ chính nhà sản xuất và của Tech360.

Microphone cho SJCAM SJ6 Legend, Sj7 Star

Ngoài những ưu đãi trên thì khách hàng còn được miễn phí vận chuyển và chỉ khi nhận hàng khách hàng mới phải trả tiền. Đó là những tiện lợi khi bạn lựa chọn sản phẩm Camera hành động tại SJCAM Khánh Hòa. Với các sản phẩm chính hãng SJCAM bạn có thể thực hiện kiểm tra check mã chống hãng giả ngay trên trang web chính hãng của SJCAM.

Vậy nên cho dù bạn ở Khánh Hòa hay ở bất cứ nơi đâu trên Việt Nam thì vẫn có thể đặt mua camera Sjcam một cách dễ dàng. Bởi Hiện nay Tech360 đã có hầu hết các đại lý phân phối ở tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mà bạn đã bỏ tiền ra chọn mua ở SJCAM Khánh Hòa.

Camera thể thao SJCAM SJ6 Legend 4K WIFI

Mọi thắc mắc và cần tư vấn về camera Sjcam hãy liên hệ trược tiếp đến TECH360 để được giải đáp.

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

  • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
  • SĐT: 0938.94.1115

128 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post