SJCAM Bắc Giang – Đại lý phân phối Camera SJCAM chính hãng

Bạn đang ở Bắc Giang, Bạn đang muốn mua một chiếc camera hành động Sjcam. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết được nơi đâu cung cấp Camera Sjcam chính hãng tại Bắc giá. Vậy để đáp ứng nhu cầu này SJCAM Bắc Giang đã được Tech360 ủy quyền phân phối .Tuy Bắc giang là tỉnh gần với hà nội nhưng việc trang bị nơi đây một đại lý chính hãng là điều cần thiết.

Camera thể thao đa năng SJCAM M20

Sjcam Bắc giang – Đại lý phân phối camera Sjcam chính hãng

Cũng giống như các đại lý khác Sjcam Bắc Giang cũng là một trong những đại lý phân phối camera Sjcam chính hãng được Tech360 ủy quyền. Khi bạn đến Sjcam Bắc Giang, bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm camera Sjcam tại đây phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế nhất. Bạn sẽ được đảm bảo các sản phẩm bạn lựa chọn đều là Action camera 100% chính hãng Sjcam. Được hưởng các chế độ ưu đãi cũng như chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng ở Thị trường Việt Nam.

Khi khách hàng chọn mua camera Sjcam ở SJCAM Bắc Giang bạn sẽ được hưởng những ưu đại như khi bạn mua sản phẩm ở Tech360 như:

  • Được mua và sử dụng sản phẩm camera thể thao từ hãng SJCAM.
  • Được Tech360 đảm bảo chất lượng và đại diện bảo hành với hãng.
  • Được hưởng chính sách bảo hành 36 tháng và đổi mới trong 12 tháng đầu nếu có lỗi xảy ra từ nhà sản xuất.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, khắc phục các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ chính nhà sản xuất và của Tech360.

Khi bạn đặt hàng trên hệ thống website lựa chọn mua một dòng camera Sjcam nào đó. Tech360 sẽ xem xét đơn hàng và chuẩn bị sản phẩm đóng gói sản phẩm và gủi đến đại lý phân phối Sjcam Bắc Giang nơi có đại chỉ của bạn. Từ lúc bạn đặt hành cho đến lúc nhận sản phẩm mất khoảng 2-3 ngày. Ngoài ra bạn còn được miễn phí vận chuyển. Đặc biệt hơn bạn còn có thể thực hiện thanh toán trực tiếp khi nhận sản phẩm. Điều này rất tiện lợi phải không nào. Vậy nên bạn có thể đặt mua bất cứ dòng camera hành trình sjcam nào đang được Tech360 phân phối chính hãng hiện nay tại Bắc Giang hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về Camera hành động Sjcam:

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

  • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
  • SĐT: 0938.94.1115

247 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post