Panasonic PT-VW360 – Máy chiếu trường học chất lượng hàng đầu

Panasonic PT-VW360 là một máy chiếu mới đến từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và được đánh giá cao. Panasonic PT-VW360 là dòng máy chiếu dành cho trường học, lớp học thêm, các trung tâm đào tạo, lớp ngoại ngữ…Vậy máy chiếu mang đến cho người dùng những gì?

Những điểm nổi trình chiếu cho trường học của Panasonic PT-VW360

Một máy chiếu cho trường học thường có những yêu cầu riêng cho nhu cầu này. Không phải máy chiếu nào cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu này. Với nhu cầu này thường có môi trường phòng sáng, kích thước rộng và đông người tham dự. Với mỗi phòng học có tới 20-60 học sinh, vậy nên cần máy chiếu có cường độ sáng cao để có thể hiển thị rõ trên màn hình lớn từ 100″-150″. Độ phân giải từ SVGA trở lên để cho hình ảnh sắc nét cho khả năng nhìn hình ảnh bài giảng trên màn chiếu rõ hơn. Những máy chiếu này cũng cần hoạt động ổn định và êm ái trong thời gian trình chiếu dài và liên tục hàng ngày. Bên cạnh đó khả năng kết nối cũng cần đa dạng để kết nối nhanh chóng với PC,laptop, DVD, USB…thêm khả năng kết nối không dây sẽ càng tiện lợi. Độ bền cao là một yếu tố quan trọng của máy chiếu lớp học khi máy chiếu sẽ được sử dụng trình chiếu hàng ngày. Tuổi thọ bóng chiếu cao sẽ giúp bạn sử dụng máy chiếu lâu dài hơn và tiết kiệm hơn. Vậy Panasonic PT-VW360 có đáp ứng được những yếu tố này hay không?

Có thể bạn quan tâm:  Làm thế nào để chỉnh hình ảnh bị méo trên màn hình máy chiếu

Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Máy chiếu Panasonic PT-VW360 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD. Đây là công nghệ hiện thị hình ảnh máy chiếu hiện đại hàng đầu hiện nay. Máy chiếu này cho cường độ sáng cao lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải  WXGA (1280×800px). Daylight View Basic công nghệ tăng cường chi tiết, đặc biệt là ở những vùng tối của hình ảnh mà thông thường khó nhìn thấy trong các phòng có ánh sáng rực rỡ.

HDMI, COMPUTER 1 IN, COMPUTER 2 IN/MONITOR OUT, VIDEO IN, S-VIDEO IN, AUDIO IN1, AUDIO IN2 (MIC IN), AUDIO IN3, AUDIO OUT, SERIAL IN, LAN USB A&B là những cổng kết nối trên máy chiếu này. Giúp bạn có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu như: PC, Laptop, DVD, USB…Giúp bạn có một bài thuyết trình giảng dạy nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Optoma cho trường học chất lượng giá rẻ

Máy chiếu này còn được trang bị hệ thống tản nhiệt hiện đại bên trong. Giúp máy chiếu luôn mát và không bị quá nhiệt trong quá trình chiếu thời gian dài và liên tục. Máy chiếu cũng cho độ êm ái cao khi hoạt động, giúp yên tĩnh hơn trong quá trình chiếu không làm ảnh hưởng đến sự tiếp thu bài giảng của học sinh.

Tuổi thọ bóng chiếu lên đến 7000h sẽ mang đến cho bạn một thời lượng sử dụng dài trong nhiều năm. Mỗi ngày bạn chiếu 3-5h thì bạn phải sử dụng trong 5-7 năm mới hết 7000h. Vậy nên nó khá tiết kiệm cho bạn trong quá trình sử dụng.

Vậy Panasonic PT-VW360 là một máy chiếu trường học đáng cho bạn lựa chon với các phòng chiếu không gian lớn, có sáng và có nhiều học sinh. Máy chiếu chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ.

Có thể bạn quan tâm:  Lựa chọn máy chiếu cho điện thoại và laptop tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật máy chiếu Panasonic PT-VW360

 • Cường độ chiếu sáng 4000 Ansi Lumens.
 • Độ phân giải 1280×800 (WXGA).
 • Độ tương phản 20.000:1
 • Bóng đèn 240W UHM
 • Tuổi thọ bóng đèn tối đa 7000 giờ (Eco)
 • Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình
 • Kích thước phóng to màn hình 30-200”
 • Công suất 320W
 • Cổng kết nối :2 x HDMI IN, COMPUTER 1 IN, COMPUTER 2 IN/MONITOR OUT, VIDEO IN, S-VIDEO IN, AUDIO IN1, AUDIO IN2 (MIC IN), AUDIO IN3, AUDIO OUT, SERIAL IN, LAN USB A&B
 • Loa gắn trong : 10W
 • Kích thước 352x98x279.4mm
 • Trọng lượng 3.3kg
 • Bảo hành: 12 tháng thân máy, lăng kính – 06 tháng hoặc 500h bóng hình

Liên hệ Máy chiếu Tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

40 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post