Optoma X400 máy chiếu hội trường vừa và nhỏ đáng mua nhất hiện nay

Optoma X400 là dòng máy chiếu cấu hình cao được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu không gian rộng. X400 phù hợp làm một máy chiếu hội trường, thuyết trình các sự kiện, hội thảo, hội nghị với không gian vừa và nhỏ. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sáng rõ thì Optoma X400 luôn đáp ứng tốt và khiến người dùng hài lòng.

máy chiếu hội trường

Tại sao nên chọn máy chiếu Optoma X400 cho trình chiếu hội trường.

X400 là một sản phẩm đến từ thương hiệu Optoma, một trong những thương hiệu máy chiếu đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Optoma đã thiết kế và tung ra thị trường model X400 nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu sự kiện, hội trường với không gian vừa phải. Vậy để đáp ứng điều đó máy chiếu này cần có một cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu đó.

Máy chiếu optoma X400 được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP cho phép khả năng hiện thị hình ảnh sắc nét. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 4000 Ansi lumens cho khả năng trình chiếu ở không gian có sáng tốt và đáp ứng với phòng chiếu kích thước rộng và nhiều người tham dự. Độ tương phản lên đến 22000:1 cho khả năng hiển thị hình ảnh chân thực hơn, các vùng sáng và tối hiện thị rõ hơn, giảm hiển tưởng mờ sương hơn. Độ phân giải XGA (1024×768) cũng đủ mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh HD sắc nét khi trình chiếu. Người tham gia có thể nhìn rõ nét từng chi tiết hình ảnh ở xa kể cả khi trình chiếu trên màn hình 150 inch. Cho bạn một khung hình lớn và một bài thuyết trình thành công hơn.

máy chiếu Optoma X400 1

Bên cạnh đó máy chiếu Optoma X400 còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nổi phổ biến hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng kết nối hình ảnh từ thiết bị cấp nguồi dữ liệu với máy chiếu thông qua các cổng như HDMI, VGA, Video…Bạn cững có thể xuất hình ảnh từ máy chiếu ra thêm một màn hình nữa thông qua công VGA out. Máy chiếu cũng được trang bị một cổng âm thanh 3.5 mm. Với việc trang bị này thì Optoma X400 có thể đa năng trong việc trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau mà không cần thay thế kết nối lại một thiết bị cấp nguồn mới.

Optoma X400 không chi có cấu hình cao mà còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco+ cho khả năng tối ưu khả năng trình chiếu tốt nhất và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%. Công nghệ này cũng kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu. Vậy bạn có thể yên sử dụng máy chiếu này vừa tiết kiệm điện năng cùng tuổi thọ bóng chiếu dài ngày sẽ giúp bạn sử dụng thoải mái hơn.

Nếu bạn đang có một hội trường, tổ chức một sự kiện, hội nghị, hội thảo, thuyết trình giảng dạy…thì Optoma X400 là một máy chiếu hội trường đáng lựa chọn tại thời điểm này.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

>>> Sửa máy chiếu Optoma

66 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post