Những tính năng nào tạo nên sự khác biệt trong mỗi chiếc SJCAM hành động

Có một vài khía cạnh quan trọng mà người mua cần phải biết rõ để phân biệt các sản phẩm SJCAM. Nó không những là đầu mối hữu ích để mua hàng đúng chất lượng mà còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm sjcam. Cần tìm hiểu và đánh giá chúng trước khi mua và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. 

1. Độ phân giải

Mỗi chiếc sjcam quay video ở một mức phân giải quy định khác nhau, cao nhất là 4K nhưng với những sản phẩm có chức năng chụp ảnh 4K lại không thể mong đợi vì hiệu quả không được tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về độ phân giải 4K bên dưới đây để biết lý do vì sao:

Độ phân giải 4K là kích thước của màn hình và lượng thông tin chứa trong một tệp. Video được ghi ở định dạng 4K sẽ là  4096 × 2160. Hiện nay, nhà sản xuất đang cố gắng trang bị trong tất cả các sản phẩm sjcam đều có độ phân giải video 4K. Vậy ưu và nhược điểm của độ phân giải này là gì?

Ưu điểm của độ phân giải 4K:

– Một trong những ưu điểm đầu tiên của độ phân giải này là khả năng cắt giảm dung lượng video xuống khoảng 50% nhưng vẫn có chất lượng tuyệt vời, không bị vỡ hình.

– Nó được sử dụng cho các hiệu ứng chuyển động phụ trong các đoạn video vì nó làm cho video trở nên thực tế và rõ nét hơn.

Khuyết điểm

– Với các video và hình ảnh có độ phân giải cao, dung lượng sẽ lớn vì vậy để lưu trữ được nhiều nội dung bạn cần chuẩn bị thêm thẻ SD hoặc copy liên tục sang máy tính của bạn để làm trống bộ nhớ.

>>>>>>>>>> Tham khảo một vài mẫu SJCAM hỗ trợ video có độ phân giải 4K đang được ưa chuộng như:

2. Tỷ lệ khung hình

Tốc độ khung hình là số khung hình trên giây ( ký hiệu fps) mà máy ảnh chụp được. Tính năng này khá quan trọng nếu như bạn muốn quay các video chuyển động chậm. Ngoài ra, nó còn quy định mức độ mượt mà của các video và đánh giá xem chúng có dành cho những đối tượng yêu thích thể thao hay không.

3. Tốc độ bit

Tốc độ bit là số lượng thông tin số (bit) được ghi lại trong thời gian. Nó được biểu thị bằng số bit/giây có thể là ( Mb / giây) hoặc (Kb / giây).

Tốc độ bit liên quan đến chất lượng hình ảnh và nó ảnh hưởng đến tham số trong bản ghi kỹ thuật số.  Khi cần thêm nhiều giữ liệu mỗi giây, chắc chắn nó sẽ cần nhiều không gian hơn. Do đó kích thước của một tập tin bản ghi cũng có sự thay đổi.

Tốc độ bit ảnh hưởng đến vận tốc của dữ liệu được ghi vào bộ nhớ. Nếu như tốc độ bit thấp thì cần sử dụng thẻ SD có thể ghi dữ liệu nhanh. Ngược lại,

Trên đây là 3 thông số cần có trong mỗi chiếc camera hanh dong gia re chất lượng. Tới ngay địa chỉ dưới đây để rinh các sản phẩm SJCAM chính hãng với mức giá rẻ nhất trên toàn quốc:


Hà Nội: Số 58 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0243.944.7979 – 0938.94.1111
TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức , phường Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 0938.94.1115
Email:tech360.com.vn@gmail.com

183 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post