Nhà phân phối SJCAM chính hãng tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội chính là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn mua cho mình một chiếc camera thể thao SJCAM chính hãng.

Địa chỉ uy tín mua camera hành trình cho dân đi phượt

 

Trên thị trường hiện có một vài đơn vị tự nhận là đại lý độc quyền của SJCAM, tuy nhiên không có bất cứ đơn vị nào được cấp độc quyền của SJCAM tại Việt Nam cả. Có chăng chỉ là một trong số các đại lý chính hãng được SJCAM ủy quyền phân phối tại nước ta. Và không phải là đại lý nào cũng được hưởng các chính sách giống nhau từ hãng.

Tech360 tự hào là nhà phân phối chính thức đầu tiên của SJCAM tại Việt Nam. Và cũng chính vì thế Tech360 luôn có những ưu đãi đặc biệt và tốt nhất mà hãng SJCAM dành cho. Đây được coi là một sự ưu ái lớn từ nhà sản xuất này dành cho Tech360.

Và cũng chính vì thế mà các khách hàng khi chọn mua action cam SJCAM tại Tech360 cũng sẽ được hưởng lợi theo. Đó hẳn là một lợi thế vô cùng lớn mà Tech360 nổi trội hơn các đơn vị phân phối SJCAM khác tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối SJCAM chính hãng tại Thái Hà, Đống Đa, Hà

Mặc dù trong suốt thời gian qua, Tech360 không quá chú trọng đẩy mạnh quảng cáo như nhiều đại lý khác, nhưng với uy tín của mình đã gây dựng được từ nhiều năm mà Tech360 vẫn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngay khi có nhu cầu mua SJCAM hay các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Tại Tech360 bạn không chỉ mua được chiếc action cam SJCAM chính hãng, được đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ của sản phẩm mà sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng, cũng như chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cam kết là tốt nhất thị trường SJCAM trong nước.

Số 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Địa chỉ vàng dành cho các bạn, các phượt thủ chọn mua SJCAM chính hãng. Tech360 cam kết chất lượng sản phẩm và có giá tốt nhất cho các khách hàng! Hotline 0938.94.1111.

437 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post